Home / Nghề sửa chữa điện nước / Mách bạn nên học nghề điện nước ở đâu?

Mách bạn nên học nghề điện nước ở đâu?

Bạn đọc đang có ý định đi học nghề điện nước nhưng chưa biết nên học ở địa chỉ nào? Hoặc các bạn chưa biết chi phí học nghề điện nước là bao nhiều? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề trên hãy đồng hành cùng với tôi tìm hiểu hết bài viết: Mách bạn nên học nghề điện nước ở đâu? nhé.

Có nên học nghề điện nước?

Trong cuộc sống hiện nay, có thật nhiều ngành nghề chúng ta có thể lựa chọn, có thật nhiều hướng để chúng ta có thể đi.

Không thiếu chuyên ngành để chúng ta có thể lựa chọn thế nhưng lựa chọn ngành nghề nào lại là chủ đề được đông đảo các bạn học sinh bàn luận.

Học nghề điện nước mở ra nhiều cơ hội mới

>>> Học điện nước dân dụng đang trở thành xu hướng mới của nhiều giới trẻ. Đây được xem là hướng đi mới tạo điều kiện cho nhiều bạn thanh thiếu niên ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Để không lãng phí thời gian học ngành học mình không thích thì ngay từ khâu đầu thì chính chúng ta cần xác định rõ cho mình hướng đi, ngành học cụ thể.

Mình luôn tâm niệm câu nói: Thời gian không thể thay đổi một con người, chỉ là tự con người đã tự mình thay đổi theo thời gian.

Trong cuộc đời dài và rộng, nhưng cũng chật và hẹp này chúng ta cần phải thay đổi bản thân theo từng thời gian. Hãy để thời gian sắp tới của chúng ta thêm ý nghĩa bằng cách xác định rõ cho mình chuyên ngành học cụ thể, một kế hoạch rõ ràng nhé.

Chúng ta có thể dễ dàng thích ngay một việc nào đó, nhưng để thích lâu dài thì quả là điều khó khăn. Điều gì trên đời này cũng thời hạn, thế nhưng nếu như bạn thực sự thích tìm tòi, sửa chữa, kiểm tra thiết bị điện nước trong nhà thì chúng ta hoàn toàn nên theo học chuyên ngành này nhé.

Khi nhu cầu người dân tăng lên, điện nước đã trở thành nhu cầu vô cùng thiết yếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Thế nhưng ở quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi các sự cố về điện nước.

Do vậy, các dịch vụ sửa chữa điện nước trở nên vô cùng cần thiết. Từ đây, đòi hỏi cần có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chất lượng tốt để có thể đáp ứng nhu cầu từ cuộc sống này.

Như vậy, quả thật chuyên ngành điện nước đang là chuyên ngành nên học trong thời gian sắp tới. Vậy nên học nghề điện nước ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu ở mục dưới nhé.

Học nghề điện nước ở đâu?

Bạn đọc muốn học nghề điện nước ở Hà Nội, các bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm Dạy nghề số 1. Hiện tại trung tâm Dạy nghề số 1 đã và đang trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề sửa chữa điện nước.

Buổi học lý thuyết sửa chữa điện nước

Bên cạnh đó, đến với trung tâm Dạy nghề số 1, toàn bộ học viên theo học đều được học với lộ trình đào tạo bài bản. Ngay sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên hoàn toàn có thể tham gia bắt tay ngay vào công việc thực tế.

Chương trình học tại Dạy nghề số 1 bao gồm:

Điện cơ bản:
– Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,….
– An toàn điện.

Điện tử cơ bản:
– Linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn,….
– Cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra.
– Các mạch điện cơ bản: khuếch đại, dao động,… Cách hàn.

Mạng điện nội thất:
– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa thiết bị điện nội thất: công tơ điện, áttômát, cầu dao, chuông điện, chấn lưu, đèn huỳnh quang, đèn tròn, đèn compact, tủ điện gia đình,… Mạch điện cầu thang.
– Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,… Đọc bản vẽ kỹ thuật.

Không khó để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị học nghề điện nước thế nhưng nếu để lựa chọn trung tâm học nghề điện nước uy tín thì không phải bạn đọc nào cũng nắm được.

Đến với Dạy nghề số 1 học viên sẽ được học tập và đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản nhất. Để liên hệ với trung tâm và đăng kí khóa học bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại này ngay nhé: 0988.230.233 – 0935.230.233.