Home / VIỆC LÀM / CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC HỌC NGHỀ

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC HỌC NGHỀ

Bạn đang tìm kiếm một công việc lâu dài và ổn định? Mức lương, ổn định, cạnh tranh cao? Môi trường làm việc tiến bộ, hiện đại, năng động và đặc biệt có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất? Hãy tìm kiếm câu trả trả lời của các bạn tại cơ hội làm việc tại bảo trì số 1.

Đến với bảo trì số 1 các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và các cơ hội rộng  mở cho nghề nghiệp và tương lai của các bạn. Chúng tôi làm được gì và sẽ làm được gì cho các bạn? Hãy đến với một số đặc điểm về cơ hội làm việc tại bảo trì số 1 trong bài viết dưới đây.

Các ngành nghề mà chúng tôi tuyển dụng

Bạn là sinh viên vừa ra trường, tốt nghiệp trong các ngành học về điện tử, điện lạnh, sửa chữa tất cả các thiết bị dân dụng, điện thoại, máy tính… Bạn đang lo lắng về nghề nghiệp của mình. Hay bạn chưa tìm được công việc phù hợp với ngành học của mình. Hãy nhanh tay đến với cơ hội làm việc tại bảo trì số 1.

Hiện nay cầu nhân lực trong ngành điện lạnh là rất lớn, không chỉ các công ty, doanh nghiệp sử dụng các thiết bị điện lạnh mà còn cách doanh nghiệp sản xuất và phân phối các thiết bị này, cho đến các cá nhân, hộ gia đình cũng đang dần cải thiện đời sống của họ bằng các thiết bị điện lạnh hiện đại. Bên cạnh ngành nghề về điện lạnh thì còn có các ngành nghề điện tử khác nhau khác. Có rất nhiều cơ hội rộng mở và công việc tiềm năng cho những ai đang theo đuổi và thực hiện ngành học này.

Tại công ty Bảo Trì Số 1 là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị trong gia đình. Chúng tôi triển khai sửa chữa các thiết bị điện lạnh trên khắp các khu vực Hà Nội nhằm đảm bảo cho đời sống của con người luôn thuận lợi hơn.

Chúng tôi tuyển dụng đa dạng các ngành nghề liên quan đến sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, điện nước, điện công nghiệp, điện tử, máy tính, tivi…các loại trang thiết bị điện lạnh dùng trong gia đình, công nghiệp.

Cơ hội làm việc tại bảo trì số 1
Cơ hội làm việc tại bảo trì số 1

Lợi ích dành cho mọi người đến khi đến với bảo trì số 1

Bạn đến với cơ hội làm việc tại bảo trì số 1 thì bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích cho chính bản thân bạn. Chẳng hạn như:

  • Bạn sẽ nhận được thu nhập ổn định và tăng lương theo năng lực.
  • Các chế độ BHYT, BHXH….và các chế độ ưu đãi theo nhà nước quy định.
  • Hưởng lương thưởng và nghỉ lễ, tết theo đúng chế độ quy định của công ty.
  • Được nhận trợ cấp và các khoản chi phí phát sinh.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, hiện đại.
  • Có cơ hội thăng tiến trong thời gian ngắn.

Đối với các bạn có tay nghề cao đã có kinh nghiệm. Yêu thích công việc điện lạnh, điện nước, điện dân dụng và luôn kiên trì, nhiệt tình, sáng tạo, năng động, giao tiếp tốt. Thì bạn sẽ cơ hội đi làm luôn sau khi phỏng vấn. Bảo trì số 1 luôn đánh giá cao năng lực của các bạn. Tạo cho các bạn những công việc phù hợp với năng lực và sự tiến thân trong tương lai gần.

Công ty bảo trì số 1 tuyển dụng nhân lực
Công ty bảo trì số 1 tuyển dụng nhân lực

Cơ hội làm việc tại bảo trì số 1 dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm

Cơ hội làm việc tại bảo trì số 1 dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm các bạn sinh viên mới ra trường. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn về ngành các bạn học.

  • Bạn sẽ được Bảo trì số 1 đào tạo nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc.
  • Hưởng trợ cấp trong quá trình đào tạo và nhận lương cơ bản nếu bạn làm tốt công việc của mình.
  • Vẫn hưởng tất cả các chế độ cũng như thời gian nghỉ lễ tết theo đúng quy định.
  • Giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong sửa chữa các thiết bị điện lạnh, dân dụng..

Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Địa chỉ trụ sở: LK15, ngõ 6 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông

Email : truongdayngheso1@gmail.com

Điện thoại: 0969.196.131 – Ms Nhâm (Phòng nhân sự Bảo trì số 1)

                   0986.393.391 – Ms Thủy

Xin trân trọng cảm ơn!