Home / TUYỂN DỤNG / TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN LẠNH

TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN LẠNH

Công Ty Bảo Trì Số 1 tự hào là trường tiên phong trong ngành sửa chữa điện lạnh đứng đầu tại Hà Nội. Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại cùng với nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hiện chúng tôi đã và đang đào tạo ra nhiều học viên có kỹ năng chuyên môn cao. Tay nghề vững vàng và mang đến dịch vụ sửa chữa uy tín với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tổ chức đợt tuyển dụng kỹ thuật viên điện lạnh. Dành cho những bạn có nhiệt huyết, yêu nghề, năng động, chịu khó. Sẽ có những những lợi ích và quyền hạn tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Tuyển dụng kỹ thuật viên điện lạnh

I. LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC TẠI BẢO TRÌ SỐ 1

• Giúp các bạn giải quyết được nhu cầu tìm kiếm việc làm của mình. Đặc biệt nghề sửa chữa điện lạnh.
  • Tạo cho các bạn môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, hòa đồng, vui vẻ.
  • Có mức thu nhập cao và hưởng các mức phúc lợi hấp dẫn nhất.
  • Giúp các bạn có cơ hội để nâng cao tay nghề cũng như sự thăng tiến trong sự nghiệp ở tương lai gần.

II. TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN LẠNH

1. Mô tả công việc :

– Triển khai nhanh các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng mà công ty giao phó.

– Thực hiện yêu cầu và làm việc đúng quy trình mà công ty đặt ra.

– Thực hiện công việc đúng thời gian và bàn giao sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất.

2. Quyền lợi :

Quyền lợi khi các bạn đăng kí tuyển dụng kĩ thuật viên điện lạnh tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng:

– Thu nhập trung bình: 10 – 15 triệu/tháng (Lương không cố định, làm việc chăm chỉ lương có thể gấp 2,3 lần)

– Được hưởng hoa hồng theo doanh thu của công ty

– Tăng lương theo năng lực hàng tháng của chính bản thân mình

– Có thưởng lễ tết, thưởng đạt chỉ tiêu theo tháng, theo quý, theo năm theo quy định của công ty.

– Được trợ cấp xăng xe và các khoản phí phát sinh khác.

– Hưởng lương cao khi tăng ca hay làm ngoài giờ.

– Được hưởng đầy đủ chế độ từ BHXH, BHYT, …  Nghỉ lễ, nghỉ tết theo luật lao động và theo quy định của Công ty.

– Được đào tạo kỹ năng , chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tay nghề.

– Đặc biệt các bạn còn được chúng tôi đào tạo miễn phí nghề sửa chữa điện lạnh nếu kinh nghiệm còn yếu kém.

3. Yêu cầu :

– Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

– Có hiểu biết, kiến thức và kỹ năng hiểu biết về điện lạnh, điện dân dụng.

– Có tính trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, hòa đồng, luôn vui vẻ.

– Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.

Địa điểm làm việc và nộp hồ sơ: CÔNG TY BẢO TRÌ SỐ 1

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

CÔNG TY BẢO TRÌ SỐ 1 TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN LẠNH

Chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng kĩ thuật viên điện lạnh của những bạn sinh viên mới ra trường, không cần bằng cấp chuyên môn muốn tìm việc làm điện lạnh hoặc muốn học nghề điện lạnh. Khi các bạn đăng kí làm việc tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội vừa làm vừa học thêm nghề miễn phí.

Ngoài ra thì các bạn vẫn sẽ nhận được tiền lương hoặc trợ cấp khi học nghề tại công ty chúng tôi.

Ngoài tuyển dụng nhân viên điện lạnh thì chúng tôi còn có các ngành nghề khác nhau như điện dân dụng, điện thoại, điện nước, máy vi tính, ô tô, xe máy… Để có những biết thêm chi tiết về các đợt tuyển dụng khác vui lòng theo dõi và truy cập tại http://truongdayngheso1.edu.vn để cập nhập thông tin cho mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY BẢO TRÌ SỐ 1

Địa chỉ: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Email : truongdayngheso1@gmail.com

Điện thoại: 0969.196.131 – Ms Nhâm (Phòng nhân sự Bảo trì số 1)

0986.393.391 – Ms Thủy