Home / Đào tạo / Dạy Nghề Sửa Chữa Máy Vi Tính ( Laptop ) Nghề Thu Nhập Khủng

Dạy Nghề Sửa Chữa Máy Vi Tính ( Laptop ) Nghề Thu Nhập Khủng

Bạn mong muốn tìm cho mình đơn vị Dạy nghề sửa chữa máy vi tính chuyên nghiệp, chất lượng, môi trường học tập tốt? Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Học sửa chữa máy vi tính tại trường Dạy nghề số 1

Có nên học sửa chữa máy vi tính trong năm 2019?

Năm 2019 là năm được nhận định sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chuyên ngành sửa chữa máy tính cũng được đánh giá là chuyên ngành “hot” mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ.

Trong thời điểm hiện nay, để có thể tìm kiếm một công việc nghề nghiệp ổn định phù hợp với khả năng của bản thân thì không phải là điều dễ dàng đối với đại đa số thanh niên trẻ. Với nhiều người, họ hầu như không muốn tốn thời gian hoặc không có đủ tiềm lực về kinh tế để theo học chương trình đại học 4 năm. Khi đó con đường học nghề là giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất.

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc cộng với nhiều thành tựu to lớn, kéo theo đó chính là nhu cầu về sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ, nhất là thiết bị máy tính ngày càng cao. Không ai có thể làm việc ở trong xã hội hiện đại ngày nay nếu như thiếu đi chiếc máy tính.

Chính vì vậy, việc sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop hay smartphone,… đang trở thành một trong những công việc có nhu cầu về nguồn nhân lực rất cao và có nhiều tiềm năng để phát triển.

Việc học nghề sửa chữa máy tính điện tử có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, bên cạnh đó còn có một tương lai ổn định.

Theo thống kê sơ bộ gần đây thì mức lương thấp nhất của một kĩ thuật viên sửa chữa máy tính đang dao động khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng một tháng.

Ngoài ra, mức lương sẽ càng cao hơn nếu như bạn có tay nghề và có kinh nghiệm. Đây cũng được xem là một con số khá lý tưởng đối với rất nhiều lao động trẻ của Việt Nam.

Học sửa chữa máy vi tính tại trường Dạy nghề số 1

Các bạn nên học sửa chữa máy tính, laptop ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn băn khoăn không thể kiếm cho mình một địa chỉ học nghề uy tín thì trường Dạy nghề số 1 sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất.

Trường Dạy nghề số 1 được thành lập dựa trên sự hợp tác và hỗ trợ của đơn vị lớn là công ty CPDV Tập Đoàn Việt. Trường Dạy nghề số 1 đến nay là một đơn vị dạy và học nghề sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng được mọi người công nhận.

Các khóa học nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại trung tâm được kéo dài khoảng 3 – 4 tháng. Bên cạnh đó, ngoài các khóa học trên, trường Dạy nghề số 1 còn nhận đào tạo sửa chữa laptop, sửa chữa thiết bị smartphone, đào tạo thiết kế đồ họa và lập trình,…

Trung tâm còn có cam kết với người học:

– Cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, đảm bảo yêu cầu học tập lý thuyết và yêu cầu học tập thực hành cho Học viên.

– Thêm vào đó, trường còn có hỗ trợ chỗ ở nội trú tại nơi học nghề; hỗ trợ miễn phí đầy đủ bao trọn bộ giáo trình học sửa chữa máy cho Học viên.

– Đội ngũ giảng viên tại trường giàu kinh nghiệm, có trình độ nghiệp vụ sư phạm, đều là những chuyên gia tới từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu trên cả nước.

– Giới hạn về số lượng Học viên mỗi lớp để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy.

– Thực hành thường xuyên  liên tục, 1 thầy – 1 trò, thời gian học được điều chỉnh linh động.

– Trường Dạy nghề số 1 cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp đều có việc làm ngay với mức lương cao.

Còn bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào chưa có lời giải bạn đọc hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau để được tư vấn kịp thời: 0986.393.391 – 0908.999.566