Home / Nghề sửa chữa điện nước / Học nghề sửa chữa điện nước 100% có việc làm ngay, mức lương cao

Học nghề sửa chữa điện nước 100% có việc làm ngay, mức lương cao

Bạn đang cần học nghề sửa chữa điện nước? Bạn đang phân vân, băn khoăn không biết nên học nghề sửa chữa điện nước ở đâu? Hôm nay trong phạm vi bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm dạy nghề sửa chữa điện nước  có tên tuổi hàng đầu trên địa bàn Hà Nội để mọi người có những cảm nhận tốt nhất nhé.

Học nghề sửa chữa điện nước tại trung tâm Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện nước tại trường Dạy nghề số 1

Trong những năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hướng học nghề tại các địa điểm dạy nghề để ngay sau khi tốt nghiệp THCS hoặc THPT có thể nhanh chóng đi làm và sớm ổn định cuộc sống.

Song hành với đó việc chọn nghề, chọn trường cũng là việc khiến các em và các bậc phụ huynh quan tâm, băn khoăn.

Nếu các em muốn theo học nghề sửa chữa điện nước nhưng chưa biết nên học ở đâu hãy dành chút thời gian tham khảo khóa học nghề sửa chữa điện nước từ cơ bản đến nâng cao tại trường Dạy nghề số 1.

Đây cũng là ý kiến riêng của mình, bởi đây chính là trung tâm mình đã từng học và hiểu rõ. Trong phần này mình sẽ giới thiệu với các bạn trẻ đang muốn theo học nghề sửa chữa điện nước tại khu vực Hà Nội.

Mình mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất học xong ra nghề phải làm được nghề chứ không như các bạn đi học lý thuyết và sau khóa học rồi lại phải đi làm phụ ở một số trung tâm sửa chữa khác để lấy thêm kinh nghiệm.

Sau nhiều năm học nghề điện nước tại trường Dạy nghề số 1 đây là lần đầu tiên mình muốn nói về người thầy đã dạy nghề cho mình cũng như đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cho mình khi học xong khóa học thầy còn định hướng, hỗ trợ cho mình mở cửa hàng.

Nhớ cách đây khoảng 4 năm, khi ấy mình 20 tuổi, bởi không hứng thú trong việc học sách vở trường, mình đã được anh trai định hướng học nghề sửa chữa điện nước. Theo anh vì nghề này rất có tương lai, có cơ hội việc làm cao, bởi xã hội ngày càng nâng cao, các công trình đô thị ngày một phát triển thì nhu cầu thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện nước cũng phát triển theo.

Thực hành sửa chữa điện nước hộ gia đình

Lợi ích khi tham gia học nghề sửa chữa điện nước tại trường Dạy nghề số 1:

Và mình đã theo học tại trường dạy nghề số 1, bởi rất nhiều yếu tố, đó là:

1. Chi phí học tập hợp lý
  2. Được học kiến thức lý thuyết và thực hành song song, đan xen trên hệ thống thực tế của trung tâm cũng như thiết bị sửa chữa của khách hàng.
  3. Trong một khóa học được học thêm rất nhiều các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng, thiết bị nhà bếp đây là điểm khác biệt hơn hẳn một số trung tâm khác
  4. Thời gian tham gia khóa học nhanh chóng chỉ mất từ 3 tới 6 tháng.
  5. Cam kết đảm bảo học xong sẽ thành thạo tay nghề

Và quả thật đúng như những gì phía trường cam kết trong khóa học mình được học căn bản về điện nước, nguyên lý hoạt động của hệ thống điện nước hiện nay để có kiến thức căn bản và làm nền tảng cho sau này.

Sau 3 tháng với sự hướng dẫn nhiệt tình, sát sao từ thầy cô mình đã nắm vững thao tác kiểm tra, quy trình sửa chữa và ngày càng cảm thấy yêu nghề sửa chữa điện nước hơn.

Mình cũng từng là người học nghề nên hiểu rất rõ những bạn trẻ bỡ ngỡ, mong muốn thế nào. Nếu bạn còn băn khoăn có thể ghé qua trung tâm ở số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để tham quan, tìm hiểu về lớp học.

>>> Xem thêm: Khóa học điện nước Chuyên Sâu | Trường Dạy nghề số 1

Mong rằng các bạn ai cũng có được một một ngành nghề để phục vụ cho cuộc sống sau này.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

• Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.