Home / Bài viết nổi bật / Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Nước Chất Lượng Hàng Đầu Tại Hà Nội

Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Nước Chất Lượng Hàng Đầu Tại Hà Nội

Dạy nghề sửa chữa điện nước trong suốt thời gian vừa qua đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trường Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học nghề sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội.

Học điện nước cơ bản tại Trường Dạy nghề số 1
Học điện nước cơ bản tại Trường Dạy nghề số 1

Trường Dạy nghề số 1 dạy nghề sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng

Hiện nay Học sửa chữa điện nước đang trở thành hướng đi mới mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu về việc làm ngày một tăng cao, bởi lẽ việc làm bây giờ đa số nghề nào nguồn cung cũng vượt quá cầu chứ không riêng về nghề sửa chữa điện nước.

Để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với sở thích của bản thân đồng thời có thể đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định thực sự là điều rất khó.

Thế nhưng cũng không phải vì thế mà ta không cần quan tâm tới công việc mình làm mà chúng ta chỉ cần làm việc để có tiền. Đó quả thực là hướng nghĩ sai lầm.

Theo các chuyên gia, trước khi các bạn muốn xác định tìm cho mình một công việc nào đó thì cần tìm hiểu rõ về bản chất công việc, cũng như tìm hiểu xem công việc đó có phù hợp với mình không.

Có như thế, khi ta làm việc mới cảm thấy thoải mái, đầy hứng khởi cũng như có thể gắn bó lâu dài với công việc mình theo đuổi.

Học nghề sửa chữa điện nước tại trường Dạy nghề số 1 học viên được học với lộ trình bài bản, thời gian học nhanh, học xong có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Trường Dạy nghề số 1 đào tạo với phương châm: trí tuệ, đạo đức và nghị lực, học viên theo học ở đây được học tập ở môi trường học tập chất lượng, trường nuôi dưỡng học viên một ý thức trách nhiệm, sự nhiệt tình và mong muốn đóng góp xã hội.

Học điện nước cơ bản tại Trường Dạy nghề số 1
Học điện nước cơ bản tại Trường Dạy nghề số 1

Nội dung dạy nghề sửa chữa điện nước tại trường dạy nghề số 1:

Chuyên đề 1.Học Nguyên lý điện nước cơ bản bao gồm: Nguồn điện, dòng điện, điện áp và công suất:

Khái niệm, ký hiệu và đơn vị đo, ý nghĩa vật lý và sử dụng đồng hồ vạn năng… Quy tắc an toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản bao gồm: Điện trở, tụ điện, cuộn cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuyếch đại … Học viên được thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện tử.

Chuyên đề 2. Học sửa chữa Điện nước chuyên sâu:

– Học viên có  thể tìm hiểu các ký hiệu điện, các ký hiệu  nước, tìm hiểu cách thiết kế và đọc bản vẽ.
– Nhận biết các thiết bị sử dụng nước gia đình bao gồm: chậu rửa mặt, chậu rửa bát, Bồn cầu, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu rửa bát, vòi sen tắm đứng và bồn tắm.
– Cùng với đó, học viên được tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh, sản phẩm bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời.
– Học viên được tìm hiểu về cấu tạo và tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của thiết bị máy bơm nước như (bơm ly tâm, bơm chân không, bơm tăng áp và thiết bị bơm đa tầng cánh).
– Ngoài ra, học viên còn được tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của các hệ thống cấp thoát nước của căn hộ dân dụng, chung cư và biệt thự. ….

Trường Dạy nghề số 1 là môi trường tốt, đào tạo thiết kế điện nước giúp học viên vững chuyên môn, tự tin trong công việc, tạo công ăn việc làm cho nhiều thanh niên trẻ.

Ngoài ra, còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào chưa có lời giải, bạn đọc hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.