Home / Bài viết nổi bật / Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Tử Vững Kiến Thức Chuẩn Tay Nghề

Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Tử Vững Kiến Thức Chuẩn Tay Nghề

Trường Dạy nghề số 1 dạy nghề sửa chữa điện tử uy tín, hiệu quả, giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên theo học tại trường Dạy nghề số 1 đều có việc làm ngay với mức thu nhập cao, vững kiến thức, chuẩn tay nghề.

Học sửa chữa điện tử tại trường Dạy nghề số 1

Dạy nghề sửa chữa điện tử là dạy gì?

Dạy sửa chữa điện tử là đào tạo học viên học cách bảo trì, bảo dưỡng, thay thế hoặc sửa chữa các linh kiện và các thiết bị điện tử cùng với các vi mạch.
Học sửa chữa điện tử bao gồm hai nhánh chính đó là sửa chữa điện tử dân dụng ( sửa chữa nồi cơm điện, ti vi, lò vi sóng, cùng với máy xay sinh tố…) và sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp ( các thiết bị điều khiển như máy móc và dây chuyền sản xuất…)

Để có thể theo học nghề này các bạn cần có 3 yếu tố chính sau đây:
– Kiến thức về điện tử cơ bản và nâng cao.
– Kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ
– Kèm theo đó, học viên cần có khả năng tự nghiên cứu và tìm tòi.

Trường dạy nghề số 1 dạy nghề sửa chữa điện tử chất lượng, môi trường học tập chuyên nghiệp

Thời gian học nghề sửa chữa điện tử tại Trường dạy nghề số 1 dao động từ 3 – 6 tháng.
Sau thời gian học các bạn cần có ít nhất 1 năm thực hành để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, một người có kinh nghiệm làm việc từ một năm trở lên có thể được xem là thợ và có khả năng làm việc độc lập.

Tùy theo từng thâm niên và năng lực mà mức thu nhập của thợ trong nghề này khác nhau. Đồng thời mức lương của người thợ chủ yếu phụ thuộc vào năng lực cụ thể chứ không phụ thuộc vào bằng cấp. Mức thu nhập chúng tôi tổng hợp sau là mức trung bình mà các công ty và doanh nghiệp hiện đang trả cho người làm thuê.
– Những thợ mới vào nghề: thu nhập trung bình 5 triệu/tháng
– Ngoài ra những thợ lành nghề: có 2 năm kinh nghiệm dao động từ 7 – 8 triệu/tháng trở lên.

Những khó khăn khi học nghề điện tử?

-Trên thực tế, các thiết bị điện tử hiện nay rất nhanh thay đổi do đó cần các bạn cần có khả năng tự học để bắt kịp với những thiết bị hiện đại hơn.
– Chính sự khéo léo ở đôi tay khi phải thao tác ở trên những mạch, chân chip rất nhỏ.
– Chính sự cạnh tranh rất cao do nhiều người theo học.

Lợi thế của ngành nghề sửa chữa điện tử?

– Công việc sửa chữa điện tử phù hợp với tình trạng sức khỏe của nhiều người.
– Dễ học, học viên dễ làm hơn so với những nhóm ngành kỹ thuật khác.
– Công việc ít khi nguy hiểm.
-Làm việc trong nhà.

Về cơ hội việc làm

Học viên ngay sau khi học xong có thể làm việc tại các vị trí sau:
– Làm việc với vị trí bộ phận bảo hành của các siêu thị, cửa hàng bán độ điện tử.
– Nhân viên kỹ thuật làm việc tại các công ty có sử dụng các thiết bị điện tử vào sản xuất.
– Bộ phận kỹ thuật của các công ty hiện đang kinh doanh thang máy.
– Công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử.
– Kỹ thuật viên điện tử còn có thể tự làm tại nhà hoặc cửa hàng sửa chữa riêng.
Học sửa chữa điện tử tại trường Dạy nghề số 1
Học nghề sửa chữa điện tử có nhiều cơ hội việc làm

Nên học nghề sửa chữa điện tử ở đâu?

Các trung tâm đào tạo nghề và các trường trung cấp nghề hiện nay đa số đều có dạy nghề này. Nếu như bạn nào đang ở tại Hà Nội thì có thể tìm tới trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để theo học. Tại đây trung tâm còn có đào tạo tất cả các ngành nghề liên quan đến điện tử.
Trường Dạy nghề số 1 là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng nhất ở khu vực Hà Nội và cả khu vực phía Bắc.
 Điều kiện học tập tại trường Dạy nghề số 1 tốt nhất, luôn luôn cập nhật kiến thức học tập gắn liền với thực tiễn. Chương trình đào tạo tại trường Dạy nghề số 1 chính quy – có hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên theo học.
Học viên theo học xong còn được trường Dạy nghề số 1 giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Đồng thời giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ.
Muốn học nghề sửa chữa điện tử, hãy đến trường Dạy nghề số 1 để được học tập với môi trường chất lượng, chuyên nghiệp.