Home / Đào tạo / Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Đỉnh Cao Tại Hà Nội

Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Đỉnh Cao Tại Hà Nội

Dạy nghề sửa chữa điện thoại di động học xong có việc làm ngay với mức thu nhập cao. Học sửa chữa điện thoại tại trường dạy nghề số 1 học viên được học với lộ trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, học đến đâu vững tay nghề đến đó.

Học sửa chữa điện thoại tại trường Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện thoại tại trường Dạy nghề số 1

Học nghề sửa chữa điện thoại di động trong năm 2019 tại trường Dạy nghề số 1

Bạn đang cần 1 nghề nghiệp để có thể tạo lập cuộc sống? Bạn muốn trong thời gian tới thành công hơn nữa với nghề sửa chữa điện thoại đang hot nhất trên thị trường hiện nay? Hoặc đơn giản, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại nào uy tín nhất để theo học?

Như một lời gợi ý tuyệt vời, Trường dạy nghề số 1 chính xác là nơi mà bạn cần tìm đến, đây được đánh giá là một địa chỉ uy tín ươm mầm cho những thành công ở trong tương lai của bạn.

Tại các khóa học sửa điện thoại cơ bản và nâng cao của trường Dạy nghề số 1, các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

Cũng như luôn được cập nhật kiến thức mới nhất liên tục dựa trên chính nhu cầu thực tế của khách hàng và thị trường.

Bên cạnh đó, các thiết bị, máy móc sửa chữa điện thoại cũng được trang bị đầy đủ để học viên có thể thực hành trực tiếp, đúc kết kinh nghiệm đồng thời có thể rèn luyện tay nghề.

Học sửa chữa điện thoại tại trường Dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện thoại tại trường Dạy nghề số 1

Vì sao các bạn nên tham gia các khoá học sửa chữa điện thoại, laptop tại trường Dạy nghề số 1?

  • Học viên được đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng
  • Học viên được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.
  • Cơ hội việc làm cao ngay khi học viên hoàn thành xong khóa học với thu nhập hấp dẫn.

Dạy nghề sửa chữa điện thoại di động – thực hư nghề “hốt bạc”:

Học nghề sửa chữa điện thoại đang là một hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong số các ngành nghề thì nghề sửa chữa điện thoại hiện đang rất thiếu nhân lực tay nghề cao, chính vì vậy nghề này luôn luôn thu hút được sự chú ý của học viên.

Bên cạnh đó, theo thống kê, thu nhập của một kĩ thuật viên trong ngành sửa chữa ĐTDĐ trung bình tại các cửa hàng và của các Công ty bảo hành đều dao động từ 3 – 4 triệu đồng / tháng (cao hơn mức thu nhập bình quân của một người đã tốt nghiệp cao đẳng).

Chỉ sau 1 tới 2 năm làm việc, thu nhập có thể đạt được mức thu nhập 5 – 7 triệu đồng/ tháng, hoặc cao hơn tùy thuộc vào năng lực cũng như kinh nghiệm ở mỗi kĩ thuật viên.

Đặc biệt hơn cả, ngành nghề này không chỉ dành riêng cho phái nam mà ngay cả phái nữ cũng rất phù hợp. Ngoài ra, người làm về sửa chữa điện thoại còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, tân tiến của thế giới, còn có thể làm phong phú đời sống tinh thần của bạn khi theo nghề này.

Cuộc sống vốn đa dạng, muôn màu và ngành nghề nào cũng có cái “hay” riêng của nó, nếu ai thực sự biết yêu quý, trân trọng công việc của chính mình đang làm thì chắc chắn chính công việc đó sẽ đem  lại lợi ích cho họ.

Chắc chắn khi ấy mỗi ngày bạn sẽ luôn thấy vui và hào hứng với công việc của chính mình. Hãy chắc chắn rằng bản thân thực sự nghiêm túc theo học, thực sự yêu thích đam mê, ắt hẳn bạn sẽ tìm thấy thành công trên chính lựa chọn của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại:  0986.393.391 – 0908.999.566
Website: http://truongdayngheso1.edu.vn/