Home / Nghề sửa chữa điện nước / Khóa học điện nước Chuyên Sâu | Trường Dạy nghề số 1

Khóa học điện nước Chuyên Sâu | Trường Dạy nghề số 1

Để vững vàng với nghề sửa điện nước, có một lộ trình thăng tiến suôn sẻ cũng như có được những cơ hội hấp dẫn, hãy bắt đầu bằng các Khóa học điện nước, các chương trình đào tạo nghề điện nước chất lượng.

Tham khảo ngay Khóa học điện nước tại trường Dạy nghề số 1, đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học điện nước Chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của học viên theo học.

Buổi học lý thuyết điện nước tại trung tâm Dạy nghề số 1

Khóa học điện nước tại trường Dạy nghề số 1

Trường Dạy nghề số 1 ra đời, thành lập và phát triển với mục tiêu đào tạo học viên bài bản, kiến thức đào tạo chuyên sâu, luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Mục tiêu đào tạo tại trường Dạy nghề số 1:

– Kiến thức cần đạt được:

+ Nêu lên được nhiệm vụ, công dụng và phân loại đường ống cùng các thiết bị của hệ thống cấp, thoát nước gia đình;

+ Trình bày đư­ợc về sơ đồ nguyên lý, cấu tạo, công dụng của các thiết bị và dụng cụ của nghề;

+ Đọc được bản vẽ của hệ thống cấp nước gia đình, công ty, hệ thống thoát nước cùng với các tài liệu liên quan;

+ Trình bày đư­ợc phương pháp lắp đặt và vận hành hệ thống ống cấp, thoát nước, phù hợp với yêu cầu về thi công.

– Kỹ năng cần nắm được:

+ Lựa chọn và sử dụng được các dụng cụ đồ nghề để cầm tay cùng với dụng cụ đo kiểm, vật tư và các thiết bị thường dùng trong thi công, lắp đặt hệ thống cấp, hệ thống thoát nước hộ gia đình;

+ Đo đạc lấy dấu, cắt, ren và tiến hành nối các mối nối thông thường sao cho có thể đạt yêu cầu kỹ thuật;

+ Lắp đặt được đường ống, thiết bị cấp, thoát nước hộ gia đình và máy bơm 1 pha;

+ Vận hành được hệ thống cấp, hệ thống thoát nước đúng quy trình;

+ Kiểm tra, phát hiện và có thể xử lý được các sự cố thông thường.

Khóa học điện nước tại trường Dạy nghề số 1

Tư vấn đơn vị Đào tại Khóa học điện nước chuyên sâu, chất lượng vượt trội:

Khóa học điện nước chuyên sâu tại trường Dạy nghề số 1 được thiết kế kết hợp giữa kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp, chú trọng thực hành sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo để bạn có một bước tiến xa hơn trong tương lai.

Trường chúng tôi đem đến cho học viên có được Môi trường học tập an toàn, tích cực.

1. Trường chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo độc đáo, chuyên nghiệp phù hợp với mỗi học viên
  2. Chúng tôi luôn luôn ý thức trách nhiệm của nhà trường đối với chất lượng đầu ra của từng học viên
  3. Chú trọng phát triển tư duy, định hướng học viên theo hướng đi tốt nhất.
  4. Cung cấp giáo trình đào tạo bài bản chuyên sâu sát thực tế, đặc biệt để học viên trở thành công dân có trách nhiệm và đam mê nghề nghiệp.

Chính vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với trường Dạy nghề số 1 để đăng ký và cảm nhận môi trường dạy, đào tạo nghề chuyên nghiệp, uy tín nhất, đảm bảo quyết định học nghề điện nước tại đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Bạn Hoàng Tuấn Anh 23 tuổi ( Yên Phong – Bắc Ninh):

” Mình có tham gia Khóa học điện nước tại trung tâm. Thầy cô tại trung tâm nhiệt huyết, vui tính, bài giảng cũng vì thế mà trở nên thú vị, hài hước, phong phú hơn. Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo nghề điện nước, trường có giới thiệu mình công ty đơn vị bảo trì để tham gia làm việc. Nói chung mình rất hài lòng khi tham gia học tập tại trường.”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

• Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.