Home / Nghề sửa chữa điện tử / Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp uy tín, cấp tốc

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp uy tín, cấp tốc

Bạn có đang quan tâm đến khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp? Nếu có, hãy cùng đồng hành với tôi khám phá hết bài viết dưới đây nhé.

Bài viết này tôi muốn gửi những bạn mong muốn theo học khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp, gửi đến những bạn có đam mê sửa chữa, thực sự nghiêm túc với nghề.

Hãy cùng tôi tìm hiểu, biết đâu những thông tin dưới đây hữu ích với các bạn trong thời gian tới đây.

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử tại Trường dạy nghề số 1

Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp tại Dạy nghề số 1

Khi bạn tham gia khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1 các bạn sẽ được tham gia học với lộ trình bài bản, nội dung tham gia khóa học tại Dạy nghề số 1 bao gồm:

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp học viên cần đạt được:

– Kiến thức cần nắm được:

+ Học viên có thể trình bày được một số kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật điện – điện tử để có thể phân tích được các hiện tượng hư hỏng ở trong các máy móc, trong các thiết bị điện – điện tử một cách khoa học và hợp lí.

+ Thêm vào đó, học viên có thể trình bày được cấu tạo, nắm được nguyên lý hoạt động, tính chất, học viên nắm vững được từng ứng dụng với các linh kiện điện tử; Đặc biệt hơn cả là các linh kiện điện tử chuyên được dùng trong lĩnh vực công nghiệp.

+ Ngoài ra, học viên có thể trình bày được cấu tạo, trình bày được nguyên lý hoạt động, ứng dụng, của các mạch điện tử cơ bản, cùng với các mạch điện chuyên biệt hiện được dùng trong thiết bị điện tử công nghiệp.

+ Ngoài ra, học viên còn có thể trình bày được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện tử thông dụng trong công nghiệp, cùng với các dây chuyền công nghiệp.

+ Thêm vào đó, học viên còn có thể phân tích được nguyên lý hoạt động của các mạch điện và các thiết bị điện tử trong thiết kế, kiểm tra sửa chữa.

+ Ngoài ra, học viên còn có thể tự thiết kế được một số mạch điện để thay thế, mạch điện ứng dụng. Đáp ứng được yêu cầu trong công việc sửa chữa hay có thể cải tiến chế độ làm việc của từng thiết bị điện tử công nghiệp.

– Kỹ năng cần nắm được:

Học viên hoàn toàn có thể vận hành được các thiết bị điện, thiết bị điện tử trong các dây chuyền công nghiệp.

Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể ắp đặt, kết nối các thiết bị điện tử ở trong dây chuyền công nghiệp.

Bên cạnh đó, học viên còn có thể bảo trì, sửa chữa được các thiết bị điện tử theo yêu cầu của công việc.

Thêm vào đó, học viên còn có thể tổ chức, quản lý các nhóm thợ trong hoạt động tổ nhóm.

Hơn thế nữa, học viên còn có thể hướng dẫn nghề nghiệp cho thợ có trình độ thấp hơn.

Nội dung Khóa học sửa chữa board mạch điện tử công nghiệp bao gồm:

Khóa học lý thuyết board mạch điện tử tại Trường dạy nghề số 1

Điện cơ bản bao gồm:

Tìm hiểu về dòng điện, điện áp và công suất: tìm hiểu về khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, tìm hiểu về đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng…

Quan trọng nhất ở mục này là nắm rõ nguyên lý về an toán điện.

Điện tử cơ bản bao gồm:

– Kiến thức điện tử công nghiệp cơ bản

– Học viên có thể sửa chữa bộ nguồn Switching

– Học viên có thể sửa chữa mạch điều chỉnh điện áp nguồn xoay chiều

– Học viên còn có thể sửa chữa mạch điều chỉnh điện áp nguồn một chiều công suất lớn

– Hơn thế nữa, học viên còn được thực hành sửa chữa bộ điều nhiệt

– Sửa chữa mạch thiết bị Inverter

– Ngoài ra, học viên còn có thể sửa chữa mạch Driver công suất

– Sửa chữa một phần cứng PLC

– Phân tích sơ đồ mạch của tất cả các hãng sản phẩm hiện nay.

– Phương pháp sửa nguội và phương pháp sửa không gắn vào máy

– Ngoài ra, học viên theo học sửa chữa điện tử cơ bản còn có thể tìm pan và sửa chữa các pan bệnh thường gặp

– Giáo trình thực hành tại Dạy nghề số 1 nghiêng về thực hành do đó học viên theo học tại Dạy nghề số 1 đều có thể tham gia làm ngay vững vàng tay nghề.

Nếu bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!