Home / Nghề sửa chữa điện tử / Phỏng vấn thành công học viên – Nguyễn Quốc Việt

Phỏng vấn thành công học viên – Nguyễn Quốc Việt

Tôi có mặt tại sân trường của trường Dạy nghề số  1 ở Số 200 – P. Quang Trung – Q . Hà Đông – TP. Hà Nội. Ngay sau khi có tiếng chuông báo hiệu giờ giải lao, tôi đã gặp và phỏng vấn một bạn học viên ngay sau khi vừa ra khỏi lớp học của mình.

“Dạ, chào bạn! Bạn có thể bớt chút thời gian để trả lời một số câu hỏi trong cuộc phỏng vấn ngắn này của chúng tôi được không ạ?”

“Dạ vâng!”

“Bạn có thể cho chúng tôi biết về bạn được không? Bạn tên gì? Bạn đang theo học ngành gì?”

“Dạ mình là Nguyễn Quốc Việt, hiện mình đang theo học nghề sửa chữa điện tử.”

“Trong quá trình học bạn thấy thế nào? Nghề sửa chữa điện tử có khó học không ạ?“

“Mình đã theo học được hơn 1 năm và mình rất thích nghề này,  các thầy cô luôn hướng dẫn nhiệt tình. Nếu có gì không hiểu thì sẽ được giải đáp nhanh chóng. Đặc biệt ở đây có các buổi thực hành rất hữu ích, nên mình có thể thực hành tốt hơn và nắm vững kiến thức. Và thật tốt khi ở đây thực hành rất nhiều nên giờ mình có thể tự sửa chữa được những lỗi cơ bản của các máy móc điện tử. Nghề học này không hề khó, chỉ cần chăm chỉ và chú ý nghe giảng kết hợp với thực hành tốt, được thầy luôn kèm cặp và hỗ trợ trong quá trình học nên mình nắm được rất nhiều kiến thức.”

“Ồ thật là tốt,  vậy bạn có thể cho tôi biết sao bạn lại theo học tại trường dạy nghề số 1 mà không phải là các trường khác?”

“Dạ thực chất thì mình trước khi đăng ký cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi. Và sau khi tìm kiếm thông tin cũng như biết được trường dạy nghề số 1 rất uy tín trên địa bàn Hà Nội, được nhiều học viên đánh giá cao. Và các chế độ đãi ngộ rất tối. Mình vào học và được hỗ trợ chỗ ở cũng như mọi điều kiện trong quá trình học nghề sửa chữa điện tử.”

“Vâng! Cảm ơn bạn đã có những câu trả lời thú vị cho cuộc phỏng vấn ngắn này!”

Một môi trường tốt, một nghề học tốt để có tương lai cho sau này. Bạn có nên đăng ký học tại trường dạy nghề số 1 hay không?