Home / Nghề sửa chữa điện tử / Học sửa chữa máy hàn điện tử kiếm tiền “siêu tốc “

Học sửa chữa máy hàn điện tử kiếm tiền “siêu tốc “

Học sửa chữa máy hàn điện tử đang được đánh giá là chuyên ngành mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Học sửa chữa máy hàn không còn là chuyên ngành mới, song nguồn nhân lực sửa chữa máy hàn lành nghề hiện đang thiếu hụt rất nhiều. Cho nên, chuyên ngành học sửa chữa máy hàn điện tử vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong suốt thời gian qua.

Máy hàn điện tử là gì ?

Máy hàn điện tử  chính là loại máy hàn sử dụng công nghệ biến tần IGBT: công nghệ này có thể biến đổi nguồn điện một chiều tới tần số cao hơn, sau đó sẽ giảm áp chỉnh lưu, thông qua kỹ thuật điều chế xung được đưa ra dòng điện một chiều có công suất lớn hơn nhằm tạo ra hồ quang hàn ổn định và mạnh mẽ có thể làm nóng chảy que hàn rất nhanh nhé.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể điều chỉnh được dòng điện hàn và điều chỉnh được độ mềm mịn của hồ quang bởi volume điều chỉnh ở dòng hàn bên ngoài mặt máy hàn.

Khóa học sửa chữa máy hàn điện tử tại Dạy nghề số 1

Sản phẩm máy hàn điện tử có thể cho mối hàn đẹp hơn, chính xác hơn  và còn có thể tiêu tốn ít năng lượng.

Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn, chúng ta hoàn toàn có thể mang vác, di chuyển một cách thoải mái nhất mà không phải lo lắng gì hết bạn nhé.

Để có thể sửa chữa máy hàn điện tử các bạn cũng có thể tham khảo một số hướng dẫn trên các trang mạng. Tuy nhiên, trên mạng hầu hết các bài giảng còn riêng lẻ, không bài bản, cho nên để có thể học sửa chữa máy hàn điện tử được hiệu quả nhất thì các bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín, lâu năm và theo học nhé.

Học sửa chữa máy hàn điện tử ở đâu?

Học sửa chữa máy hàn điện tử ở đâu là cụm từ mà khi search google các bạn có thể tìm thấy ở rất nhiều đơn vị đào tạo với đủ cấp bậc khác nhau.

Tuy nhiên, đại đa số các khóa học sửa chữa máy hàn điện tử tại các trung tâm, đơn vị hiện nay đều đi kèm với từng mức chi phí học khác nhau và đi kèm với nó cũng là những lộ trình học khác nhau.

Vì đại trà như vậy, cho nên, học viên mong muốn tìm một trung tâm uy tín, chất lượng để có thể theo học sửa chữa máy hàn điện tử là rất khó.

Học sửa chữa máy hàn điện tử tại Trường dạy nghề số 1

Sửa chữa máy hàn điệnHiện nay, rất nhiều bạn trẻ đang hào hứng theo học chương trình học sửa chữa máy hàn điện tử miễn phí tại trung tâm Dạy nghề số 1.

Dạy nghề số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời, thành lập và phát triển với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ cộng đồng.

Dạy nghề số 1 đã và đang mở nhiều lớp học miễn phí cho toàn bộ học viên tham gia học tập. Theo thống kê, 100% học viên khi tham gia khóa học sửa chữa máy hàn điện tử đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Theo đánh giá từ các đơn vị bảo trì, bảo dưỡng trên địa bàn Hà Nội: Nhân lực qua khóa đào tạo Dạy nghề số 1 đều nắm rõ thao tác xử lý lỗi, vững vàng với nghề, tự tin trong giao tiếp, hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mình nên theo học khóa đào tạo nào thì hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về đơn vị Dạy nghề số 1 ngay nhé.

Ngoài ra, tại trung tâm Dạy nghề số 1 còn cung cấp các khóa học miễn phí tại trung tâm, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ đến số điện thoại sau: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Qua bài viết này mong rằng bạn đọc đã có được cho mình những thông tin hữu ích trong thời gian tới.