Home / TỔNG HỢP / Cách khắc phục hay nhất máy giặt Samsung báo lỗi DDC

Cách khắc phục hay nhất máy giặt Samsung báo lỗi DDC

Trên sản phẩm máy giặt Samsung có tính năng Add Door, trong công đoạn sử dụng người dùng có thể gặp buộc phải tình trạng máy báo lỗi DDC. Qua bài viết dưới đây, Trường Dạy Nghề Số 1 sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp khắc phục tình trạng máy giặt Samsung báo lỗi DDC nhé!

Khái niệm về máy giặt Samsung lỗi ddc bạn buộc phải biết

Được từ hãng chia sẻ rằng, máy giặt Samsung cửa ngang báo lỗi ddc sẽ được thông báo trên màn hình điện tử lập loè tất nhiên tiếng kêu tít tít khi người tiêu dùng nhấn “Bắt đầu/Tạm dừng” trong khi “Add Door” đang mở.

Khái niệm về máy giặt Samsung lỗi ddc bạn buộc phải biết

Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Samsung báo lỗi DDC

Khi bạn mua máy giặt sau một thời kì dài dùng sẽ mang tính trạng máy giặt Samsung cửa ngang báo lỗi DDC là căn nguyên lúc cửa  “Add Door” vẫn còn đang mở hoặc những bạn chưa đóng hoàn toàn cánh cửa mà đã ấn nút “Bắt đầu/Tạm dừng” sẽ hiển thị lỗi và song song với tiếng kêu phát ra cho các bạn nghe thấy và nó chỉ xuất hiện trên mẫu model WW10K6410QX/SV.

Xem thêm: Dich vụ vệ sinh máy giặt SamSung tại nhà

Thủ phạm dẫn tới xảy ra tình trạng máy giặt Samsung báo lỗi DC

Có 3 nguyên nhân khiến cho máy giặt gặp cần vấn đề lỗi DDC xuất hiện ở máy giặt:

Quần áo trong lồng bị quá vận tải hoặc bị xoắn lại sở hữu nhau

Trong giai đoạn máy giặt hoạt động, các bạn phải tuân thủ theo quy định của máy giặt Samsung. Đó là cho vừa đủ khối lượng xống áo phải giặt vào bên trong lồng, như thế thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu bạn để lượng đồ giặt bị thiếu cân bằng, quần áo bên trong sẽ dễ bị xoắn lại lồng giặt và gây phải lỗi ddc máy giặt Samsung cửa ngang.

Do chưa đóng nắp hoặc bị đóng nắp chưa chặt

Đây chính là duyên do xảy ra phổ biến nhất. Vì một lý do nào ấy mà người sử dụng lúc cho đồ vào lồng giặt sẽ quên đậy nắp thiết bị, hoặc là đậy nắp không được kín. Điều này dẫn đến việc máy giặt Samsung cửa ngang lỗi ddc liên hệ vệ sinh máy giặt tại nhà ngay để khăc phục lỗi.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux Hà Nội

Bo mạch điều khiển của máy giặt Samsung bị hỏng

Khi bo mạch điều khiển máy giặt Samsung hỏng, chúng sẽ không thể chế tạo nguồn điện cho công tắc cửa để báo về IC xử lý. Lúc này, tình trạng máy giặt Samsung bị lỗi ddc xuất hiện.

Để kiên cố nguồn điện mang đang sản xuất đủ cho công tắc cửa hay không? Thì những bạn sở hữu thể dùng đồng hồ đo để kiểm tra cho chắc chắn.

Bo mạch điều khiển của máy giặt Samsung bị hỏng

Cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DDC dễ làm nhất

– Để giúp người tiêu dùng hạn chế được tình trạng lỗi ddc của máy giặt Samsung, thứ nhất bạn phải bắt buộc “Add Door” để cho cánh cửa phụ đóng hoàn toàn. Sau đấy nhấn “Bắt đầu/Tạm dừng” và thử lại. 

– Để thêm quần áo, mở “Add Door” và cho áo quần vào => Đóng “Add Door” => Sau đó, nhấn “Bắt đầu/Tạm dừng” để quay lại hoạt động. Nhưng tốt nhất là những bạn cho hết quần áo vào máy giặt Samsung trước khi thực hiện đóng cửa và công đoạn giặt, ví như những bạn còn bỏ sót một số cái thì hãy để riêng vào 1 chiếc chậu cất xống áo hoặc treo lên mắc trong nhà tắm chờ đợt giặt sau cho vào.

– Còn nếu cửa máy giặt Samsung vẫn ko nó và vẫn xuất hiện lỗi này. Bạn nên gọi đến Trường Dạy Nghề Số 1. Họ sẽ cử người khoa học sở hữu tay nghề chuyên môn cao đến giúp bạn kiểm tra và tu bổ vấn đề này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt nội địa nhật chất lượng nhất tại Hà Nội

Lưu ý giúp bạn sử dụng máy giặt Samsung hạn chế báo lỗi DDC:

– Tránh trình trạng máy giặt Samsung không đóng được. Bạn nên cho đa dạng áo quần bẩn vào giặt, đừng vượt quá khối lượng mà đã ghi trên thân máy. Điều này làm cho những bạn không thể đóng được máy giặt Samsung và dẫn đến việc lỗi và giả dụ các bạn làm việc này thường xuyên dẫn đến tình trạng giảm tuổi thọ của máy giặt xuống so với nhận định của nhà sản xuất đề ra tránh tới việc máy giặt Samsung báo lỗi DDC.

– Gom hết quần áo bẩn cho vào giặt 1 mẻ, giả dụ vượt quá lượng được ghi trên máy thì bạn bỏ bớt lại để giặt ở mớ sau, hạn chế tình trạng để quên áo xống bẩn ở ko kể trong khi đang thực hành chu trình giặt mà những bạn định bỏ thêm xống áo vào.

Trên đây là các chỉ dẫn cho những bạn về bí quyết sửa máy giặt Samsung báo lỗi DDC đã được chia sẻ trên page của Trường Dạy Nghề Số 1. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong giai đoạn kiếm tìm thông báo và ví như các bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề nào nữa thì hãy bình luận xuống phía dưới bài viết để được tương trợ ngay.

Xem thêm: Sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội