Home / TỔNG HỢP / Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E95 tại nhà

Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E95 tại nhà

Bảng điều khiển xuất hiện cần sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e95 chắc hẳn mọi người sẽ rất hoang mang vì không biết tại sao lại xảy ra sự cố này. Hãy thật bình tĩnh đọc bài viết hôm nay, Trường Dạy Nghề Số 1 chắc chắn mọi người sẽ biết cách xử lý mọi trường hợp máy giặt Toshiba báo lỗi E95 tại nhà một cách hợp lý nhất.

Tại sao xuất hiện lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi e95?

Hầu hết các dòng máy giặt Toshiba hiện nay đều rất hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp cho việc sử dụng máy hiệu quả hơn. Tuy nhiên nếu các tính năng thông minh của máy bị hư hỏng cũng đồng nghĩa với việc máy giặt Toshiba xuất hiện lỗi E95 và lúc này cần tìm thợ sửa máy giặt tại nhà để xử lý.

Vậy nguyên nhân máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi E95? Có thể xuất phát từ phao áp lực nước của máy mà không có thông báo về bộ vi xử lý chứng tỏ phao áp suất đã bị hư hoặc cũng có thể do đường điện từ board mạch đến phao bị đứt, board mạch bị đứt. bị hư hại nghiêm trọng.

Xem thêm:

Tại sao xuất hiện lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi e95?

Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E95 như thế nào?

Biết chính xác tại sao máy giặt Toshiba báo lỗi E9-5, Trường Dạy Nghề Số 1 nhanh chóng thực hiện các bước sau để giải quyết vấn đề.

Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e95 bằng cách kiểm tra tín hiệu từ phao áp suất đến board mạch: Tháo nắp nhựa của máy úp xuống nơi bắt vòi nước để kiểm tra đường điện từ phao áp suất đến mạch có bị hư hỏng không. côn trùng hoặc động vật cắn hay không. Nếu chỉ ở mức độ nhẹ, chúng ta có thể nối lại dây theo màu sắc hoặc thay dây mới nếu dây đã bị oxi hóa hoặc bị cắn thành nhiều mảnh nhỏ.

Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E9-5 thông qua kiểm tra phao áp suất: Dùng đồng hồ vạn năng đo phao áp suất có điện trở hay không, nếu quả thật phao áp suất đã chết thì chúng ta cần mua phao mới về thay thế. Nếu bạn không biết cách sử dụng đồng hồ vạn năng, hãy thử mua một chiếc phao áp suất mới để thay thế chiếc cũ, nếu máy bắt đầu hoạt động trở lại thì chắc chắn chiếc phao áp suất cũ đã bị hỏng.

Sửa lỗi E5 máy giặt Toshiba dựa trên kiểm tra bo mạch điều khiển: Đã thay phao mới nhưng máy giặt vẫn tiếp tục báo lỗi thì chắc chắn đây là lúc thích hợp, hãy bắt đầu liên hệ với dịch vụ sửa bo mạch máy giặt để tiến hành. Tìm giải pháp tốt nhất cho công việc.

Xem thêm: Sửa máy giặt Toshiba nội địa Nhật

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e95 chuyên nghiệp

Trường Dạy Nghề Số 1 tự tin luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay. Doanh nghiệp được biết đến là một trong những dịch vụ hàng đầu nhờ sở hữu đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên sửa chữa mọi hư hỏng của máy giặt Toshiba dựa trên các tiêu chí như:

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e95 chuyên nghiệp

Luôn có mặt nhanh chóng

 Sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, nhờ sở hữu nhiều chi nhánh khác nhau trên khắp các quận huyện Hà Nội nên sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để thợ sửa máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi E95. mặt, hỗ trợ khách hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà hà nội

Trình độ chuyên môn cao

 Tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E9-5. Đặc biệt hơn, không chỉ các lỗi liên quan đến E5 mà bất kỳ hư hỏng nào dù đơn giản hay phức tạp đều sẽ được sửa chữa triệt để.

Linh kiện thay thế chính hãng

Nhờ mối quan hệ rộng rãi, luôn biết cách nhập linh kiện từ các hãng nổi tiếng hiện nay. Nhờ đó, dịch vụ sửa E95 máy giặt Toshiba luôn mang đến cho khách hàng linh kiện chất lượng nhưng giá siêu hời.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà

Chính sách hậu mãi tốt

Bất kỳ hạng mục sửa chữa nào tại đơn vị, luôn có chế độ bảo hành dài hạn từ 3 tháng đến vài năm. Cùng với đó, dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e95 cũng thường xuyên tung ra nhiều gói ưu đãi mới, giảm giá trực tiếp cho khách hàng mới và cũ. Liên hệ ngay cho Trường Dạy Nghề Số 1 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt tại nhà