Home / Nghề sửa chữa điện lạnh / Học nghề điện lạnh ở Hà Nội – Học nhanh, Cơ hội việc làm cao

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội – Học nhanh, Cơ hội việc làm cao

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội trong thời gian gần đây trở thành hướng đi tốt, mở ra nhiều cơ hội cho giới trẻ. Trường Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học nghề điện lạnh ở Hà Nội. Liên hệ ngay số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí, lựa chọn khóa học nghề điện lạnh ở Hà Nội phù hợp.

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội - Học nhanh, Cơ hội việc làm cao
Học nghề điện lạnh ở Hà Nội – Học nhanh, Cơ hội việc làm cao

>>>Hiện tại khóa học điện lạnh được mở ra bởi nhiều trung tâm đơn vị uy tín khác nhau, trong đó có đơn vị trường dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học điện lạnh tại Hà Nội uy tín nhất

Học nghề điện lạnh ở Hà Nội tại trường Dạy nghề số 1

Học nghề đang là hướng đi tốt mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ, song song với làm nghề các em có thể kinh doanh dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà.

Trường dạy nghề số 1 được đánh giá là đơn vị đào tào nghề chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu học tập nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề song song đi đôi với giới thiệu việc làm.

Hiện tại, học viên theo học tại trung tâm sau khi hoàn thành xong khóa học, 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, gây dựng niềm tin vững chắc cho các gia đình gửi gắm con em theo học nghề điện lạnh.

Trung tâm dạy nghề số 1 được đầu tư cơ sở vật chất đồng thời chuyển giao kỹ thuật trong việc đào tạo kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện lạnh cho học viên với một thương hiệu vững chắc – giá trị bền vững mà không một trung tâm đào tạo nghề nào có được.

Với đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi luôn hướng đến phương châm giúp đỡ học viên để học viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất, học thật và thực thi nghiêm chỉnh theo quy định của pháp luật.

Lợi ích khi học nghề điện lạnh

Học sửa điều hòa nhanh chóng tại trường Dạy nghề số 1
Học sửa điều hòa nhanh chóng tại trường Dạy nghề số

Một số ưu điểm về trường Dạy nghề số 1:

• Cơ sở vất chất khang trang, tốt nhất miền Bắc.
  • Giới thiệu việc làm cho hầu hết học viên ngay sau khi kết thúc khóa học
  • Có đầy đủ phương tiện để cho các bạn học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
  • Có hỗ trợ chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa đến tham gia học tập
  • Giới thiệu định hướng, tư vấn mở cửa hàng miễn phí cho các bạn học viên.
  • Giảm học phí cho các em thuộc diện chính sách.
  • Được giảng dạy bởi độ ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, sẵn sàng truyền nghề, truyền kinh nghiệm sửa chữa tối ưu nhất cho các em.
  • Được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, thời lượng thực hành > 80% tổng thời gian khóa học.

Cam kết khi học nghề điện lạnh ở Hà Nội:

Trường Dạy nghề số 1 cam kết luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, cam kết đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Trường chúng tôi cam kết giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi hoàn thành xong khóa học sửa chữa điện lạnh . 100% học viên được thực tập ngay tại chi nhánh đơn vị của trung tâm.

Anh Nguyễn Văn Quang ( 25 tuổi, Kim Sơn – Ninh Bình):

Với thời gian thực hành lên đến 80% trên các dòng máy đời cao, cùng phương pháp ‘’cầm tay chỉ việc’’ từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện lạnh. Trường Dạy nghề số 1 đã giúp tôi thành thạo trong sửa chữa, vững vàng khi ra nghề. Chúc các thầy cô tại trường nhiều sức khỏe, công tác tốt, chúc trường ngày một phát triển.

Anh Lê Văn Sang ( 26 tuổi, Cẩm Giàng – Hải Dương):

“Theo học tại trường mình được thầy cô định hướng, chỉ dẫn tận tình, từng bài giảng đều được các thầy biên soạn nội dung cụ thể, cô đọng, xúc tích. Nhờ thầy định hướng tới nay mình đã vững bước trên con đường tự lập kinh doanh.”

Ngoài những thông tin trên đây bạn đọc còn bất kì thắc mắc, băn khoăn nào hãy liên hệ ngay đến địa chỉ sau:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

• Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.