Home / Nghề sửa chữa điện lạnh / Học điện lạnh tại Hà Nội – Trường Dạy nghề Uy tín số 1

Học điện lạnh tại Hà Nội – Trường Dạy nghề Uy tín số 1

Trường Dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học điện lạnh trên địa bàn Hà Nội. Liên hệ ngay với số điện thoại sau đây: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Học điện lạnh tại Hà Nội - Trường Dạy nghề Uy tín số 1
Học điện lạnh tại Hà Nội – Trường Dạy nghề Uy tín số 1

Nội dung nhận được sau khóa học điện lạnh tại Hà Nội

+ Sau khi tham gia khóa học, học viên có khả năng phân tích bản chất các nguyên lý hoạt động, nguyên lý cấu tạo chung của một hệ thống lạnh, bao gồm một hệ thống điều hoà không khí và chỉ ra những đặc điểm riêng, chuyên biệt của các chủng loại và của các hãng sản xuất.
+ Các em có thể trình bày được các quy trình vận hành, bảo dưỡng, quy trình lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, cùng với hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy lạnh cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm.
+ Thêm vào đó, học viên có thể trình bày được những dấu hiệu hư hỏng, tuân theo quy trình kiểm tra và quy trình sửa chữa, thay thế các chi tiết, cụm chi tiết và toàn bộ máy hay toàn bộ hệ thống.
+ Cùng với đó các em có khả năng phân tích các đặc tính kỹ thuật, đồng thời so sánh được các thông số kỹ thuật của các chi tiết, cụm chi tiết, cùng các thiết bị trong hệ thống máy lạnh nhỏ và hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống máy điều hoà trung tâm; chỉ ra được chi tiết và cụm chi tiết, thiết bị có thể thay thế tương đương.
+ Trình bày được phương pháp tính toán cân bằng nhiệt; đồng thời tìm hiểu phương pháp tính sơ bộ năng suất lạnh của một hệ thống máy lạnh và thiết bị điều hoà không khí trung tâm.
+ Cùng với đó có khả năng tổ chức tổ, nhóm trong các hoạt động vận hành và bảo dưỡng, sửa chữa cũng như các hoạt động tìm hiểu thị trường và hoạt động tìm hiểu công nghệ mới của nghề.
+ Có khả năng hướng dẫn thợ bậc thấp hơn và hướng dẫn thợ phụ.
+ Có khả năng sử dụng các thiết bị an toàn khi theo nghề;

Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội chuyên sâu

Cơ hội việc làm hấp dẫn:

• Thợ sửa chữa và thợ lắp đặt bảo dưỡng thiết bị tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ cục bộ thông dụng;
  • Giảng viên tại các trung tâm dạy nghề, trường nghề.
  • Công nhân tại các nhà máy chế tạo thiết bị điện lạnh và các cơ sở dịch vụ, các công ty và tập đoàn thi công lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị điện lạnh và các cơ sở cung cấp dịch vụ: các công ty, tập đoàn thi công lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị tủ lạnh và điều hòa cục bộ thông dụng.

Tư vấn đơn vị dạy học điện lạnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Hiện tại khóa học điện lạnh được mở ra bởi nhiều trung tâm đơn vị uy tín khác nhau, trong đó có đơn vị trường dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học điện lạnh tại Hà Nội.

Tọa lạc trên đoạn đường Quang Trung, trường Dạy nghề số 1 đến nay đã trở thành địa chỉ thân quen được nhiều bạn đọc quan tâm. Trường ra đời và thành lập với sứ mệnh xuyên suốt hỗ trợ thanh thiếu niên có công ăn việc làm ổn định.

Trường mở các khóa học điện lạnh tại Hà Nội miễn phí với tinh thần tương thân tương ái, các em được rèn luyện học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được hướng dẫn chỉ bảo bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa tại các trung tâm đơn vị điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội.

Theo học tại trường, các em được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, thời lượng thực hành lớn chiếm > 80% tổng thời gian học tập của các em.

Trên đây là một số thông tin về khóa học điện lạnh tại Hà Nội miễn phí tại trường dạy nghề số 1. Bên cạnh đó bạn đọc còn bất kì thắc mắc, băn khoăn nào hãy liên hệ theo số điện thoại sau đây để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

• Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.