Home / Nghề sửa chữa xe máy / Học nghề sửa chữa xe máy ở đâu uy tín, học xong vững tay nghề?

Học nghề sửa chữa xe máy ở đâu uy tín, học xong vững tay nghề?

Học nghề sửa chữa xe máy đang dần trở thành ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Học nghề sửa chữa xe máy sau làm gì? Học ở đâu uy tín, thời gian học nhanh, học xong ra làm ngay?

Tất cả những thắc mắc trên chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp ngay phần dưới đây.

Học nghề sửa chữa xe máy tại Trường dạy nghề số 1
Học nghề sửa chữa xe máy đang là nghề hot thu hút khá nhiều bạn trẻ

Có nên học nghề sửa chữa xe máy trong năm 2019?

Nghề sửa chữa xe máy tuy không phải là một nghề xa lạ nhưng đến nay xe máy vẫn là phương tiện di chuyển của  hơn 80% người dân thì đây vẫn là một trong những nhóm nghề mà bạn không sợ thiếu việc.

Những chiếc xe máy cũng rất dễ xảy ra hỏng hóc chính vì thế không có gì lạ khi mà các cửa hàng sửa chữa xe máy mọc lên khắp mọi nơi từ trong ngõ ra ngoài phố, thậm chí cả vỉa hè nhiều con phố cũng vẫn luôn có khách tìm đến

Nghề sửa chữa xe máy đến nay là một trong những nghề có lượng học viên tham gia đông đảo nhất hiện nay. Lợi thế của nghề sửa chữa xe máy này so với những nghề khác là rất dễ kiếm việc và cũng dễ học.Bên cạnh đó, ngành nghề này không đòi hỏi trình độ cao siêu mà chỉ cần các bạn thực sự chăm chỉ, chịu khó là hoàn toàn có thể nâng cao tay nghề có như vậy thì chắc chắn bạn sẽ làm không bao giờ hết việc.

Học nghề sửa chữa xe máy ở đâu uy tín, thời gian học nhanh?

Học nghề sửa chữa xe máy tại Trường dạy nghề số 1

Nhóm nghề sửa chữa xe máy đã có từ rất lâu ở Việt Nam. Chỉ với một khóa học kéo dài 06 tháng, chương trình học bao gồm cả sửa chữa xe số và xe ga, cả phần cơ và phần điện.

Học viên khi học xong thường có thể tự mở cửa hiệu để độc lập hành nghề tại nhà. Nghề sửa xe máy là nhóm nghề không đòi hỏi phải có trình độ văn hóa cao siêu song người thợ vẫn phải có lòng yêu nghề, sức khỏe và óc quan sát.

Bên cạnh đó, công việc sửa chữa xe máy chủ yếu là áp dụng những kiến thức kỹ thuật cơ bản liên quan tới cấu tạo và nguyên lý hoạt động của động cơ.

Trong đó, công việc bảo dưỡng xe máy bao gồm các công việc thường xuyên như chạy thử, kiểm tra thiết bị động cơ, chi tiết máy hoặc thay thế các bộ phận khi cần.

Về công việc sửa chữa thì phức tạp hơn nhiều bởi người thợ sửa chữa sẽ phải vận dụng sự hiểu biết của bản thân về kỹ thuật để có thể phát hiện ra các nguyên nhân gây hỏng hóc và có thể đưa ra các biện pháp khắc phục tốt nhất; công việc này bao gồm: sửa đề, sửa phanh, khắc phục các trục trặc về bộ hơi khắc phục trục trặc về phân phối khí và nhiều thứ khác.

Hiện tại, ở khu vực Hà Nội có trường Dạy nghề số 1 – đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa xe máy tại nhà.

Đây là địa chỉ uy tín, tin cậy của hàng trăm học viên đến từ mọi miền đều tìm đến học trong nhiều năm vừa qua. Học tại trường Dạy nghề số 1 các học viên sẽ được học kiến thức đầy đủ và chuyên sâu về mọi mặt của việc sửa chữa xe máy.

Bên cạnh đó, các học viên sẽ được thực hành trên mọi loại xe đời mới nhất từ những chiếc xe số cho tới các loại xe tay ga như xe Air blade, SCR, Honda, piago zip 125 và xe Liberty, Yamaha, Suzuki…

Những điều trên đều là những ưu điểm lớn nhất mà Trường Dạy nghề số 1 hơn hẳn so với những trường dạy nghề khác.
Các bạn nào có nhu cầu học tập có thể liên hệ trực tiếp đến với phòng tuyển sinh của nhà trường qua số điện thoại: 0986.393.391 – 0908.999.566 để có thể tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết.