Home / GÓC TƯ VẤN / Top 5 ngành nghề hot vừa học vừa làm trong năm 2019

Top 5 ngành nghề hot vừa học vừa làm trong năm 2019

Có nên học ngành nghề vừa học vừa làm không?

Học ngành nghề nào để có thể vừa học vừa làm?

Vừa học vừa làm là một trong những sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Bởi với hình thức này,có thể vừa có thêm thu nhập lại vừa có nhiều kinh nghiệm với cơ hội việc làm cao.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm top 5 ngành nghề hot vừa học vừa làm trong năm 2019.

top 5 ngành nghề vùa học vừa làm
Ngành nghề nào có thể vừa học vừa làm

Lý do nên chọn học các ngành vừa học vừa làm

Mục tiêu của người học khi tham gia các khóa học vừa học vừa làm. Đều là nâng cao kiến thức của bản thân và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.

Đây cũng là điều mà các nhà tuyển dụng yêu cầu một ứng viên cần có khi đi làm. Người học có thể ứng dụng những kiến thức mới nhận được. Để trực tiếp thực hành, sau đó vận dụng vào công việc.

Bằng kinh nghiệm làm việc thực tế hàng ngày kết hợp với kiến thức học được trên giảng đường. Vừa học vừa làm sẽ tạo điều kiện để bạn có thể làm chủ kiến thức. Giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của hình thức học này. Đa số là chú trọng thực hành, hạn chế lý thuyết. Đây cũng là một lợi thế cho người học bởi thời lượng học được rút ngắn, nhanh ra trường.

Và từ đó các bạn có nhiều thời gian để trải nghiệm, đi làm sớm để ổn định cuộc sống và thu nhập.

Top 5 ngành nghề hot vừa học vừa làm trong năm 2019

Nghề sửa chữa điện dân dụng

Nghề điện dân dụng đang là một trong những nghề gắn liền với đời sống hàng ngày. Bởi vậy, đây là nghề thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ với cơ hội việc làm khá cao.

Chính vì vậy, lựa chọn học nghề tại các trung tâm dạy nghề là hướng đi của các bạn trẻ. Bởi tại đây thời gian học ngắn, linh động học viên có thể vừa học vừa làm.

Trong số những đơn vị dạy nghề điện dân dụng không thể không kể đến Trung tâm dạy nghề số 1. Đơn vị uy tín, chất lượng đào tạo nghề điện dân dụng thu hút giới trẻ.

Các khóa học tại Trung tâm kết hợp lý thuyết và thực hành bài bản. Với những bài thực hành chuyên sâu, học viên được làm việc thực tế cùng giảng viên và chuyên viên kỹ thuật tại các dự án, công trình lớn. Nhằm nâng cao tay nghề cho học viên.

Đây vừa là cách để các bạn có thêm kinh nghiệm, ứng dụng được kiến thức vào thực tế, đồng thời có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Sau khi hoàn thành các khóa học, với kinh nghiệm nghề và khả năng làm việc thực tế, kỹ năng mềm và cách quản lý thời gian, công việc. Học viên sẽ có nhiều cơ hội hơn khi ứng tuyển các vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn.

5 ngành nghề vừa học vừa làm
Nghề sửa chữa điện dân dụng giúp bạn trẻ vừa học vừa học vừa có thêm thu nhập

Nghề làm bếp

Nghề làm bếp xứng đáng là nghề nằm trong top 5 nghề vừa học vừa làm trong năm 2019.

Học viên học nghề làm bếp ngoài thời gian học tại trung tâm còn có thể xin việc làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn, thương hiệu bánh cao cấp, tiệm bánh nhiều quy mô… Ở các vị trí việc làm phù hợp để học hỏi và nâng cao tay nghề.

Nghề marketing

Marketing là hướng đi của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Với sự phát triển của nền kinh tế xu thế marketing luôn được cập nhật thường xuyên.

Với hình thức vừa học vừa làm, bạn vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành thực tế. Tiếp xúc với ngành càng nhiều, khả năng sáng tạo như duy càng cao. Đây cũng là lợi thế để tìm một công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Nghề làm đẹp tại Spa

Hiện nay các cơ sở, trung tâm đào tạo spa, thẩm mỹ tuyển dụng học viên vừa học vừa làm khá nhiều. Tạo điều kiện cho khá nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn theo học.

Bởi vừa học vừa làm giúp những bạn trẻ này có thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống.

Hơn thế nữa với hình thức này, học viên được áp dụng những kiến thức lý thuyết và thực hành luôn vào công việc. Để nâng cao tay nghề và trình độ của mình.

Nghề sửa chữa điện thoại

Với nghề này hình thức vừa học vừa làm giúp bạn cập nhật được những phần mềm mới nhất. Đồng thời bắt kịp xu thế của nghề sửa chữa điện thoại hiện nay.

Ngành nghề này đòi hỏi tính cẩn thận và chuyên nghiệp với những con chip tinh vi. Chính vì vậy, học những khóa học vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tay nghề, nâng cao trình độ. Giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập “khủng”.

Nghề kế toán

Nghề kế toán là nghề gắn liền với những con số và những phép tính. Bên cạnh đó yếu tố cẩn thận cũng là điều cần thiết với nghề này.

Ông cha ta có câu “Sai một li đi một dặm” với nghề kế toán đúng là vậy. Do đó vừa học vừa làm là các khóa học phù hợp với nghề này. Bạn vừa có thể làm quen với con số, vừa nắm bắt được nghiệp vụ, rèn luyện bản thân.

Bài viết trên đây của chúng tôi chắc hẳn đã phần nào giải đáp lựa chọn nghề nghiệp cho bạn. Nếu bạn muốn học nghề sửa chữa điện dân dụng với hình thức vừa học vừa làm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trường dạy nghề số 1. Đơn vị uy tín hàng đầu về đào tạo nghề tại Hà Nội. Chỉ với 3-6 tháng, cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đảm bảo tự tin bước vào nghề xin việc làm với mức thu nhập ổn định.

Đăng ký ngay qua số điện thoại 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn và hỗ trợ nhé !