Home / Nghề sửa chữa điện dân dụng / Thu Nhập Ít Ai Ngờ Khi Theo Học Về Điện Dân Dụng

Thu Nhập Ít Ai Ngờ Khi Theo Học Về Điện Dân Dụng

Học về điện dân dụng không còn là hướng đi mới song học về điện dân dụng đã và đang là hướng đi tốt, mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Liên hệ ngay số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566  để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời.

Học điện dân dụng chuyên sâu tại trường Dạy nghề số 1
Học điện dân dụng chuyên sâu tại trường Dạy nghề số 1

Mức thu nhập khi Học về điện dân dụng

Ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Nghề sửa chữa điện dân dụng là nhóm ngành nghề chẳng bao giờ lo nghèo, thậm chí còn dư giả trong cuộc sống.

Hiện tại thu nhập trong nghề điện dân dụng không hề thấp, đây cũng được xem là nghề nghiệp sát với nhu cầu thiết yếu của mọi người, mọi nơi. Bên cạnh đó, các thiết bị điện ngày càng đa dạng và có thể được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình.

Chính vì thế, nhu cầu về sửa chữa hay lắp đặt hệ thống điện dân dụng là vô cùng lớn. Một thợ điện dân dụng có thể hành nghề làm việc tại bất cứ đâu không phân biệt là miền cao hay đồng bằng, thành phố hay khu vực nông thôn. Không dám khẳng định nghề sửa chữa này sẽ cho bạn một cuộc sống giàu sang nhưng chắc chắn đây sẽ là một nghề không thể thiếu đối với nhu cầu xã hội cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Đối với những học sinh – sinh viên ngay khi mới tốt nghiệp, mức lương khởi điểm có thể dao động từ 4 đến 5 triệu đồng/tháng. Nhưng trải qua quá trình làm việc, khi người thợ kỹ thuật đã có tay nghề tốt thì mức lương sẽ tăng lên từ 6 đến 8 triệu đồng/tháng. Với ngành nghề này bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm thêm hoặc kinh doanh.

Học điện dân dụng tại trường Dạy nghề số 1
Học điện dân dụng tại trường Dạy nghề số 1

Nên Học về điện dân dụng ở đâu uy tín, chất lượng vượt trội?

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có trường Dạy nghề số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học điện dân dụng. Theo khảo sát 100% học viên tham gia khóa học tại trường có việc làm ngay với mức thu nhập cao.

Từ những tư vấn và sự hướng dẫn sát sao của thầy, cô, bạn sẽ tiếp thu được lượng kiến thức một cách nhanh chóng, hình dung ra thao tác sửa chữa, lắp đặt, kiểm tra hệ thống điện dân dụng chỉ trong “tích tắc” cũng như điều hành cho không gian, hệ thống điện nước gia đình luôn được hoạt động trôi chảy.

Sửa chữa điện dân dụng được xem là một trong những nghề có tính thiết thực nhất và đầy đủ điều kiện phát triển tại mọi  nơi trên mọi miền  đất nước. Chính vì thực trạng đó, trường Dạy nghề số 1 luôn chú trọng tập trung đào tạo thực hành.

Thời lượng kiến thức lý thuyết: 20%, thời lượng kiến thức thực hành: 80%; Học viên được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, bài giảng được cân đối điều chỉnh xúc tích, chi tiết, từ cơ bản đến chuyên sâu có tính thực tiễn cao. Do đó, học viên theo học tại trường luôn vững vàng về tay nghề sửa chữa, kiểm tra thiết bị.

Bên cạnh đó, ngoài kiến thức chuyên ngành, học viên còn được tìm hiểu thêm về kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết phục, trao đổi với khách hàng. Từ đây, các em ra trường đều có thể tự tin đứng trước nhà tuyển dụng.

Chia sẻ từ bạn đọc:

Bạn Hoàng Văn Sơn ( 23 tuổi, Văn Giang – Hưng Yên):

” Khi theo học ở trường Dạy nghề số 1 là quãng thời gian quý giá đã giúp tôi bổ sung thêm nhiều kiến thức để vận dụng công việc tốt hơn và định hướng được nghề nghiệp cho tương lai.
Giảng viên trung tâm nhiệt tình và tài liệu học tập của trường rất tốt xúc tích đã hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong quá trình học tập.”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.