Home / GÓC TƯ VẤN / Ngành nghề nào tuyển sinh quanh năm – Cơ hội học nghề cho giới trẻ

Ngành nghề nào tuyển sinh quanh năm – Cơ hội học nghề cho giới trẻ

Ngành nghề nào tuyển sinh quanh năm ? Đó chính là học nghề tại các Trung tâm đào tạo nghề. Không giống như các kỳ thi lên THPT hoặc các kỳ thi Đại học cao đẳng. Mỗi năm chỉ tổ chức một lần, thay vì cố gắng chen chúc, bám trụ, bon chen tuyển sinh. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hướng đi dễ dàng đó là học nghề. Vừa không phải lo sợ kỳ thi, vừa không mất nhiều thời gian, vừa không sợ buồn phiền bố mẹ. Lại có cơ hội học nhanh, ra trường kịp xu thế của nghề và có công việc ổn định với mức thu nhập khá cao.

Tuyển sinh quanh năm – mở ra nhiều cơ hội cho giới trẻ

ngành nghề nào tuyển sinh quanh năm
Học nghề tuyển sinh quanh năm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ

Đa số các trường THPT, hoặc cao đẳng, đại học chỉ tuyển sinh mỗi năm 1 lần. Số lượng chỉ tiêu là có giới hạn khiến cho học sinh, phụ huynh chịu nhiều áp lực. Trong việc nộp hồ sơ nguyện vọng hay làm thủ tục nhập học.

Chính vì vậy lựa chọn học nghề tuyển sinh quanh năm là cơ hội cho các bạn trẻ thay đổi định hướng nghề nghiệp tương lai.

Học nghề tại các trung tâm dạy nghề có cơ chế tuyển sinh quanh năm. Thời gian đào tạo ngắn khoảng 3-6 tháng. Ưu điểm là chương trình giảng dạy bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tiễn giúp học viên dễ dàng xin được việc làm ngay..

Với các bạn trẻ có xu hướng học nghề theo xu hướng thì lựa chọn học nghề là đúng đắn. Bởi bạn sẽ bắt kịp được với xu thế của ngành. Qua các khóa học ngắn hạn  nhưng lộ trình bài bản, chuyên sâu. Tạo hành trang vững vàng cho bạn bước vào nghề.

Hơn thế nữa, với cơ hội việc làm cao. Bạn có thể có nhiều cơ hội thăng tiến. Bởi khi bạn ra trường sớm sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Đây là lợi thế cho bạn tăng cấp bậc và mức thu nhập.

Ngành nghề nào tuyển sinh quanh năm ?

Chọn ngành nghề tuyển sinh quanh năm
Trường dạy nghề số 1 tuyển sinh nghề điện lạnh quanh năm

Với sự phát triển của nền kinh tế nước ta hiện nay. Có khá nhiều trung tâm đào tạo nghề áp dụng cơ chế tuyển sinh quanh năm.

Với các khóa học nghề như điện lạnh, nấu ăn, spa, nail….Được khai giảng hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và nguồn nhân lực cho xã hội.

Một trong số những ngành tuyển sinh quanh năm với cơ hội việc làm cao. Không thể không kể đến nghề điện lạnh tại Trường dạy nghề số 1.

Đây là điểm đến lí tưởng học nghề điện lạnh. Và đã trở thành lựa chọn của hàng ngàn bạn trẻ trên cả nước định hướng nghề nghiệp.

Đây cũng là ngành đang “khát” nguồn nhân lực nhất hiện nay. Bởi có khá nhiều đơn vị, trung tâm tổ chức đào tạo nghề. Nhưng số lượng kỹ thuật vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp…

Với nghề điện lạnh, học nghề bạn sẽ có một tương lai bền vững với nhiều hướng đi. Nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho tương lai.

Bạn có thể làm trong các công ty chuyên về thiết bị điện lạnh lớn như: Samsung, Toshiba, LG,…Hoặc có thể tự mở cửa hàng kinh doanh và sửa chữa tại nhà.

Học nghề điện lạnh tại Trường dạy nghề số 1

Học nghề điện lạnh tại Trường dạy nghề số 1
Học nghề điện lạnh tại Trường dạy nghề số 1

Trường dạy nghề số 1 là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành điện lạnh. Chỉ với thời gian 3-6 tháng bạn có thể có một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao.

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề. Cùng đội ngũ giảng viên là kỹ sư giỏi nghề, tận tình với học viên. Truyền đạt cho học viên những kiến thức giá trị.

Phương pháp dạy cũng là điểm cộng và thu hút học viên ở trường. Bởi các giáo viên không những cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Mà các khóa học còn kết hợp học đi đôi với hành. Thời gian học thực hành 80% và lý thuyết 20%.

Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Tất cả học viên được thực hành trong điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình học. Ra trường không bị bỡ ngỡ với công việc.

Trường còn hỗ trợ chỗ ăn, ở và miễn giảm học phí. Cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Tạo điều kiện cho các bạn mong muốn học được học và có một nghề cho bản thân để cải thiện cuộc sống.

Bất cứ lúc nào bạn muốn đăng ký học nghề điện lạnh. Muốn có nhu cầu trở thành những kỹ thuật điện lạnh tại các công ty, doanh nghiệp lớn hay tự làm chủ. Bạn đều có thể đăng ký và học ngay tại Trường dạy nghề số 1 với các lớp được khai giảng liên tục mỗi tuần.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0986.393.391 – 0908.999.566 để đăng ký và nhập học một cách nhanh nhất nhé !