Home / Nghề sửa chữa điện công nghiệp / Học sửa chữa điện công nghiệp từ { Cơ Bản – Chuyên Sâu }

Học sửa chữa điện công nghiệp từ { Cơ Bản – Chuyên Sâu }

Cuộc sống có quá nhiều lựa chọn để ta dành chút thời gian ra đắn đo, lựa chọn nơi học, chọn nơi mình đến, chọn ngành mình theo học. Học sửa chữa điện công nghiệp đang là hướng đi mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Liên hệ ngay số điện thoại 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời.

Học sửa chữa điện công nghiệp

Học sửa chữa điện công nghiệp tại trường Dạy nghề số 1

Trường chúng tôi đã xây dựng nhiều khóa học nghề sửa chữa điện công nghiệp theo cấp độ với mục đích đào tạo kỹ thuật viên điện công nghiệp chuyên nghiệp hoặc mở quán kinh doanh tại nhà. Các khóa học này không chỉ mang lại kiến thức về quy trình sửa chữa điện công nghiệp cơ bản mà thầy cô còn chú trọng đến quy tắc an toàn lao động, kỹ năng mềm …

Học viên sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ có thái độ cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Các bạn có thể dễ dàng xin việc ở nhiều môi trường làm việc khác nhau với mức lương cao. Bên cạnh đó, từ nền tảng kiến thức căn bản đã có thể tiếp thu kiến thức tại trung tâm để nâng cao tay nghề sửa chữa chuyên nghiệp.

Tại trường dạy nghề số 1 các học viên luôn được học lý thuyết đi đôi gắn liền với thực hành, học xong đảm bảo các bạn làm được việc ngay. Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học sửa chữa điện công nghiệp các học viên còn được trường giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên.

Trung tâm đã và đang đào tạo hàng trăm khoá học, học viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định ở các siêu thị điện máy, công ty, doanh nghiệp lớn, hoặc đã mở cửa hiệu riêng tại nhà.

Học sửa chữa điện công nghiệp chuyên sâu

Lợi ích khi học sửa chữa điện công nghiệp tại trường Dạy nghề số 1

Học sửa chữa điện công nghiệp tại trường dạy nghề số 1 học viên nhận được lợi ích sau:

• Chương trình học chuyên sâu được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng với quy trình kiểm tra, sửa chữa chuẩn về an toàn lao động do chính các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy của trường xây dựng và soạn thảo.
  • Phòng học được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ, phòng học được bố trí, sắp xếp hợp lý tạo không gian học mở đem lại môi trường học tập chất lượng cho học viên theo học.
  • Đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết, gần gũi, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nắm vững lượng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong lĩnh vực sửa chữa điện công nghiệp và luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên kể cả sau khi họ đã hoàn thành xong khóa học.

Cam kết khi học tập tại trường dạy nghề số 1:

Trường chúng tôi ra đời và phát triển với sứ mệnh xuyên suốt: tập trung hướng đến lợi ích của học viên. Chúng tôi cam kết đem đến cho các em môi trường học tập tốt nhất, được tham gia học tập thực hành với trang bị cơ sở vật chất tốt, nhà trường đem đến sự tự tin cùng nền tảng kiến thức vững vàng là hành trang quan trọng giúp các em bước vào nghề mai này.

Các khóa học sửa chữa điện công nghiệp tại trung tâm luôn được đổi mới, cập nhật liên tục nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ sửa chữa cơ bản đến chuyên sâu cho các bạn học viên.

Trong suốt nhiều năm thành lập, hoạt động và trưởng thành, đến nay trường đã đào tạo được nhiều bạn thanh niên thoát nghèo, có công việc ổn định, nhiều người trong số đó còn rất thành công đã và là chủ cửa hiệu kinh doanh tại nhà hoặc tham gia làm việc tại các siêu thị điện máy, công ty, đơn vị lớn.

Ngoài những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc, băn khoăn hay câu hỏi nào chưa có lời giải hãy liên hệ ngay đến chúng tôi theo số điện thoại sau:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

• Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.