Home / Nghề sửa chữa điện lạnh / Học nghề điện lạnh [ miễn phí ] – Cơ hội kiếm tiền siêu tốc

Học nghề điện lạnh [ miễn phí ] – Cơ hội kiếm tiền siêu tốc

Học nghề điện lạnh miễn phí đang là hướng đi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý phụ huynh và học viên. Hiện tại, nhằm hỗ trợ cộng đồng tại trường Dạy nghề số 1 có mở các lớp đào tạo nghề miễn phí nhằm giúp tất cả các bạn thanh thiếu niên có công việc ổn định với mức thu nhập phù hợp.

Học nghề điện lạnh tại trường Dạy nghề số 1

Học nghề điện lạnh miễn phí tại trường Dạy nghề số 1

Trường Dạy nghề số 1 là một trong những trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Nội  hiện tại. Theo học nghề điện lạnh ở đây 90% thời gian học nghề của bạn là thời lượng cho các buổi thực hành và thực hành trên thiết bị thực tế ngay tại nhà khách hàng.

Bên cạnh đó, thời gian còn lại các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa với trình độ chuyên môn cao giảng dạy về nguyên lý làm việc của hệ thống lạnh và của từng thiết bị nói riêng.

Trường ra đời, thành lập và phát triển với sứ mệnh tận tâm đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Giúp đỡ các em có được khóa học chuyên sâu bài bản và hoàn toàn miễn phí.

Với tinh thần tương thân, tương ái hỗ trợ cộng đồng đến nay trường chúng tôi đã và đang mở các lớp đào tạo dạy nghề miễn phí giúp các em vững tay nghề, sớm lập nghiệp ổn định cuộc sống.

Học điều hòa nhanh chóng tại trường Dạy nghề số 1

Lợi ích khi học nghề điện lạnh miễn phí:

Tham gia khóa học nghề điện lạnh miễn phí tại trường chúng tôi các em sẽ được những lợi ích sau:

• Môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, gần gũi.
  • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện lạnh tại các siêu thị điện máy uy tín trên địa bàn Hà Nội.
  • Được tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí.
  • Trong thời gian tham gia khóa học các em được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, chương trình học bám sát với nhu cầu thực tế cần.

Cam kết khi theo học nghề điện lạnh tại trường chúng tôi:

Các em sẽ được đào tạo bài bản để có đủ lượng kiến thức, kỹ năng và tay nghề.

Chúng tôi cam kết các em sẽ:

• Nắm vững cấu tạo, nguyên tắc hoạt động các thiết bị điện cùng các linh kiện điện tử căn bản.
  • Biết cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của các thiết bị lạnh.
  • Hiểu về cấu tạo, ký hiệu, nguyên lý làm việc của các linh kiện điện tử thường dùng trong board máy lạnh Mono, Inverter.
  • Nắm rõ phương pháp kiểm tra, sửa chữa, thay thế thiết bị linh kiện cùng các linh kiện tương đương
  • Kiểm tra, đánh giá thành thạo các linh kiện điện tử ở trong board mạch điện tử điều khiển máy lạnh Mono và các board mạch điện tử máy lạnh Inverter
  • Sửa chữa sự cố hư hỏng các loại board mạch điện tử được điều khiển trong các máy lạnh hai khối một chiều, thay thế cùng lắp đặt linh kiện tương đương
  • Các em hoàn toàn có thể tự tin sửa chữa, lắp đặt các thiết bị lạnh,…

Đặc biệt hơn cả, sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc trực tiếp ngay tại chi nhánh đơn vị của trung tâm với mức thu nhập xứng đáng, nếu không các bạn cũng có thể hoàn toàn có khả năng xin vào các trung tâm sửa chữa, bảo hành trên toàn quốc hoặc tiến hành mở cửa hàng lập nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về khóa học điện lạnh tại trường dạy nghề số 1. Bên cạnh đó bạn đọc còn bất kì thắc mắc, băn khoăn nào hãy liên hệ theo số điện thoại sau đây để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

• Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.