Home / Nghề sửa chữa điện nước / Học lắp đặt điện nước | Xóa bỏ định kiến nghề danh giá

Học lắp đặt điện nước | Xóa bỏ định kiến nghề danh giá

Cuộc sống muôn màu, mỗi ngành nghề trong xã hội đều có những khó khăn thử thách khác nhau. Năm 2019 đang đến gần cũng là thời điểm nhiều bạn trẻ băn khoăn lựa chọn cho mình hướng đi mới là hành trang để các em lập nghiệp sau này. Học lắp đặt sửa chữa điện nước đang là hướng đi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Học lắp đặt điện nước hộ gia đình

Học lắp đặt điện nước cơ hội mới cho bạn trẻ

Nếu như trước đây học đại học là con đường lập thân duy nhất thì đến nay học nghề đang là con đường lập nghiệp mở ra nhiều cơ hội cho giới trẻ.

Nếu như trước đây có nhiều phụ huynh cho rằng, học nghề là những công việc lao động tay chân vất vả và được xem là con đường mưu sinh duy nhất khi con em mình trượt Đại học hoặc không thể tiếp tục con đường học vấn. Và cũng chính vì lẽ đó mà đa số khẳng định thu nhập mà con em sẽ nhận được luôn ít ỏi hơn so với những bạn ra làm cử nhân.

Chúng ta cũng không thể phủ nhận điều đó song khi nền kinh tế ngày càng phát triển sôi động kéo theo đó là một số ngành nghề mang tính đặc thù riêng cho phép người làm việc không chỉ có thu nhập khởi điểm cao hơn mà còn có thể kiếm việc làm dễ dàng hơn so với một bạn cử nhân. Trong đó có ngành học lắp đặt điện nước.

Lắp đặt điện nước là ngành nghề có thu nhập tương đối cao, hiện nay nhóm nghề này được xem là nghề được nhận được đồng lương tương xứng với công việc, và xứng đáng với năng lực bản thân bỏ ra.

– Thợ chính thu nhập dao động: 350.000 – 400.000/ngày
– Thợ phụ thu nhập dao động: 250.000 – 300.000/ngày

Mỗi ngành nghề sẽ có những đặc thù riêng, những khó khăn, vất vả riêng, không vất vả về vấn đề này thì cũng có vất vả về vấn đề khác. Do đó bạn đừng so sánh công việc này với công việc khác để rồi không tìm được cho mình một công việc phù hợp cũng như gắn bó với nó lâu dài.

Nếu thực sự có đam mê với nghề khi các bạn bắt tay vào công việc khi ấy các bạn mới nhận thấy được ngoài tiền bạc bạn còn mong đợi một cơ hội để mình có thể phát huy năng lực, có một môi trường làm việc thân thiện, phù hợp với tích cách của chính bản thân mình.

Thực hành sửa chữa điện nước hộ gia đình

Nên học lắp đặt điện nước ở đâu?

Trường Dạy nghề số 1 ra đời và phát triển với mục tiêu: đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Trường có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại có thể đảm bảo phục vụ đầy đủ cho học viên tham gia học tập. Giảng viên tại trường có kinh nghiệm tận tình hướng dẫn sát sao kiến thức lý thuyết lẫn kiến thức thực hành cho học viên.

Trong thời gian theo học tại trường các em có thể được thực hành >80% thời gian đào tạo. Vì vậy ngay sau khi tốt nghiệp các em có thể hoạt động trong lĩnh vực điện nước một cách thành thạo. Bạn sẽ được thầy cô tại trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp để có thể hoạt động một cách tốt nhất trong lĩnh vực lắp đặt điện nước.

Các em được thực hành trên các trang thiết bị hệ thống hiện đại, đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề sẵn sàng truyền nghề, định hướng cho các em có được hướng đi tốt nhất.

Sau khi hoàn thành xong chương trình khóa học điện nước các em có thể làm việc ngay tại chi nhánh đơn vị của trung tâm với mức lương cao.

Có thể trong thời gian tham gia Khóa học điện nước, các em sẽ cảm thấy một chút nản lòng, song cứ cố gắng từng chút một, rồi thành quả sẽ đến. Thay vì chỉ mơ mộng về nó, hãy bắt tay thực hiện những điều bản thân mình mong muốn ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

• Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.