Home / Nghề sửa chữa điện dân dụng / Học điện dân dụng online cấp tốc, hiệu quả, chất lượng

Học điện dân dụng online cấp tốc, hiệu quả, chất lượng

Học điện dân dụng online cấp tốc đang trở thành hướng đi mới mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Thay vì học trên trường, học tại trung tâm thì ở thời điểm hiện tại học viên hoàn toàn có thể học ngay tại nhà qua các khóa học online.

Học điện dân dụng online cấp tốc, hiệu quả, chất lượng

Học điện dân dụng online tại nhà

Trên mạng không thiếu đầu sách và tài liệu tham khảo dành cho bạn, cho nên, để học điện dân dụng online tại nhà các bạn nên tham khảo các tài liệu trên mạng để cập nhật cho mình những kiến thức mới.

Ngoài học kiến thức từ sách, bạn đọc cũng nên tìm hiểu thêm một số kênh youtube để quan sát cách họ thao tác sửa chữa và thực hành ngay tại nhà.

Học điện dân dụng là học nghề, cho nên kiến thức thực hành rất quan trọng. Bạn đọc ngoài học kiến thức lý thuyết thì cần phải trang bị cho bản thân mình kiến thức thực hành.

Trong quá trình học các bạn nên ghi chép và rà soát những gì đã học. Học ở nhà sẽ chẳng ai bắt bạn phải ghi chép lại kiến thức hoặc những chiêm nghiệm của mình, thế nhưng nếu như các bạn không làm như vậy thì kiến thức sẽ nhanh bị lãng quên, kém hữu ích và không được đào sâu.

Nội dung khóa học điện dân dụng online tại trường Dạy nghề số 1:

Khóa học nghề điện dân dụng tại Trường dạy nghề số 1

Dù học điện dân dụng online hay học điện dân dụng offline thì để đảm bảo cho công việc thì các bạn cũng cần nắm được nội dung kiến thức sau đây:

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần có:

Kiến thức cần nắm được:

– Qua các video bài giảng học viên có những kiến thức cơ bản về vật liệu linh kiện điện tử, kiến thức cơ bản trong kỹ thuật truyền dẫn vô tuyến, kỹ thuật khuếch đại, kỹ thuật mạch điện tử và kiến thức cơ bản về kỹ thuật số.

– Qua tài liệu trung tâm cung cấp học viên có thể sử dụng thành thạo các dụng cụ đo lường điện tử.

– Ngoài ra, học viên còn có đủ năng lực sửa chữa các thiết bị điện tử dân dụng như thiết bị hệ thống âm thanh, máy CASETTE, máy Radio, máy thu hình, CD/VCD cùng với dụng cụ điện tử dân dụng cao cấp khác.

– Ngoài ra, học viên theo học sửa chữa điện dân dụng online còn có khả năng đọc hiểu và phân tích các tài liệu lý lịch thiết bị điện tử dân dụng và có thể tự nâng cao năng lực chuyên môn.

Kỹ năng cần nắm được:

– Từ các video thực hành học viên có thể sữa chữa các thiết bị điện tử dân dụng từ hệ thống âm thanh cho tới máy thu hình.

– Bên cạnh đó, học viên có thể phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp xử lý các sự cố, tình huống ở phạm vi hoạt động nghề nghiệp. Đồng thời học viên có thể đưa ra được những quyết định kỹ thuật có hàm lượng chuyên môn sâu và các bạn có năng lực ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn .

– Từng bài giảng, từng video thực hành học viên cần nâng cao trình độ nghề nghiệp.

– Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên còn có thể tham gia vào các vị trí công việc như: trực tiếp tham gia sản xuất, cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng sản xuất, làm quản đốc phân xưởng trong các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, kinh doanh các sản phẩm điện tử. Ngoài ra, học viên còn có thể tự tạo việc làm và tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Học điện dân dụng không khó, học điện dân dụng là hướng đi tốt mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Tuy nhiên, học điện dân dụng các bạn cần nắm vững thao tác học tập, có như vậy đến khi ra làm các bạn mới có thể tự tin với nghề, vững vàng trong công việc.